Cung Xử Nữ hợp màu gì để đưa tới năng lượng bùng nổ nhất cho họ?

Màu sắc nào là phù hợp với cung xử nữ

Cung Xử Nữ vốn là biểu tượng của Đất & sắc tố hợp với người cung hoàng đạo này là màu xám – màu sắc hợp với tính cách điềm đạm, năng lực chuyên môn thích ứng, y hệt như việc màu xám rất giản đơn để pha trộn với những màu sắc khác.

Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy – nhân tố nước kinh khủng nhất vì thế các gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kì hợp tử vi phong thủy với Xử Nữ.

Tình cảm

Trong những việc lựa chọn sắc tố để cải thiện vận đào hoa, tăng sự mạnh mẽ và tự tin trươc những người khác giới, cực tốt nên sử dụng màu xám, nâu ghi vì hai màu này sẽ làm trông rất nổi bật sang trọng của Xử Nữ.

không chỉ có vậy, màu xanh thủy quân đậm cũng có mối quan hệ mật thiết với cung này.

Nội thất

Trong phong thủy căn hộ, khoảng không căn hộ chung cư nếu có thể phối kết hợp các tone màu không thực sự sáng, tone trầm đẳng cấp và sang trọng vào bàn ghế, sơn tường, sofa,… sẽ hỗ trợ Xử Nữ dễ chịu hơn mối khi trở về tới nhà. Giúp gia tăng nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang lại chiến thắng, an khang thịnh vượng cho người mang nó.

Smartphone

màu sắc điện thoại mà bạn nên dùng là màu xanh nước biển, cam – sắc tố có thể giúp bạn tiết chế bớt các tư tưởng chắc nịch, bảo thủ, của Xử Nữ.

không chỉ có thế, màu xanh nước biển với đặc thù nhạy cảm sẽ giúp đỡ bạn tạo ra sự uyển chuyển hơn trong hành động.

Quần áo

Xử Nữ không thích ăn diện phải đuổi theo xu hướng bắt kịp thời trang, họ có Xu thế chọn màu dễ dàng và đơn giản như: Trắng, Đen, Xám

Màu kỵ

Xử Nữ là một trong những người ưa sạch sẽ, gọn gàng nên bạn cần hạn chế màu quá sáng, dễ bị bám bẩn.

ví dụ như hồng sáng vì nó sẽ tăng thêm đặc thù này đến mực cực đoan, khiến người khác cảm thấy bạn càng khó gần và lòng tin của bạn cũng dễ bị mệt mỏi hơn.

Đá tử vi hợp cung Xử Nữ

Xử Nữ hãy lựa chọn đá phong thủy vừa biểu lộ nét sang trọng lại sở hữu ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy cực kỳ tốt đẹp, nó đem về sự cân bằng trong cuộc sống, loại bỏ các yếu tố có hại.

Đá may mắn: Ngọc lục bảo, kim cương và ngọc trai, đá Xacdonic, ngọc bích

  • Chuỗi Ngọc trai : với những sắc màu đẹp lung linh, viên ngọc này trải qua nhiều tiến trình chuyển đổi của con trai thành viên ngọc nên những khi đeo đem về cảm giác thư giãn và giải trí, dịu dàng, an bình, dễ chịu và thoải mái. Với năng lực chữa bệnh tuyệt vời, ngọc trai mang đến sự cân bằng trong xúc cảm và những tình cảm rung động trong khung người.
  • Sapphire xanh ngọc bích: Là viên đá thiêng liêng trong Phật Giáo, màu xanh lá cây thiên thanh làm tăng tính linh động, yêu đời & 1 tấm lòng rộng mở để đón nhận thêm những điều mới mẻ và lạ mắt. blue color ngọc bích huyền diệu đem về cho chủ nhân trí tuệ thông tỏ, sáng suốt, dễ vươn tới trí tuệ tâm linh.Viên đá này có tác dụng to lớn với những cung hoàng đạo Xử Nữ hay lo ngại, mất tập kết.

đặc điểm chung người thuộc cung Xử Nữ

những người thuộc cung Xử Nữ là những người dân sinh trong time từ 23/8 đến 22/9.

Sao Thủy chiếu mệnh đem lại sự thông minh, nhanh chóng, rất là khéo léo cho những người thuộc cung Xử Nữ.

khả năng của Xử Nữ gồm có năng lực tổ chức triển khai, ưa thật sạch, rất là hiếu động, lòng vị tha & năng lực chuyên môn triển khai xong tốt công việc.

Mặt tiêu cực: Xử Nữ hoàn toàn có thể là cực thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này còn có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với hai con mắt đẹp & giọng nói nhã nhặn, lịch thiệp.

Trích dẫn theo: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *