MAI THẾ HOÀNG CẮT CẦU MÔI GIỚI— GÓC BỐC PHỐT —
BÓC QUẢ PHỐT TO NHẤT VỊNH BẮC BỘ – MÔI GIỚI BÁN NHÀ CẮT CẦU ĐỒNG NGHIỆP
Xin phép 500 anh em MÔI GIỚI BDS chân chính đứng ra đòi lại công bằng cho em.
Bên bán:
– Ông “Đồng nghiệp”: Trần Đức Hưởng: SĐT: 0987770778, 0936360011
– Link facebook:
– Ông “Đồng nghiệp” này hiện đang làm môi giới BDS cho sàn MAXLAND tại Tầng 18, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
Bên mua:
– Ông: Mai Thế Hoàng: 0945306777
– Link fb:
– Ông Hoàng hiện đang làm tại địa chỉ CT12 Ngõ 686 Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.
– Mẹ ông Hoàng là bà: Lương Thị Thủy địa chỉ thường trú: Tổ 7 Phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
– Link fb:
-Chuyện là thế này, Ông Hoàng có nhờ tôi tìm cho 1 căn hộ tại tòa nhà CT6 Xala, Kiến Hưng, Hà Đông. Tôi có dẫn ông Hoàng đi xem căn 2014 tòa CT6B do ông Hưởng – một đồng nghiệp của chúng ta hoạt động ở Cầu Giấy là chủ nhà, ông Hưởng có nhờ bên tôi bán và đã kí thỏa thuận dịch vụ trả cho tôi là 20 triệu, ông Hoàng rất thích căn hộ và có nhờ tôi nói chuyện với chủ nhà để đàm phán giá cả.
-Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau hai bên mua bán nhằm mục đích lừa, chiếm đoạt số tiền môi giới mà đáng nhẽ chủ nhà phải trả cho tôi, ông Hưởng đã báo với bên tôi là có khách đặt cọc tên Dũng, trong khi đó thực chất là mẹ con bà Thủy và ông Hoàng đứng tên đặt cọc.
-Khốn nạn và tinh vi hơn nữa, ông Hoàng đi xem và mua bán căn hộ nhưng lại để mẹ mình là bà Thủy đứng tên trên sổ đỏ để nhằm mục đích sau này tránh bị phát hiện việc làm thất đức đó. Sau 1 thời gian tôi phát hiện việc này và có nhắn tin cho ông Hoàng và ông Hưởng, thì cả 2 đều một mực khẳng định rằng tôi không hề dẫn ông Hoàng qua xem căn hộ 2014 CT6B Xala, mặc dù tôi có đầy đủ bằng chứng từ: Kí kết hợp đồng rao bán với ông Hưởng và xác nhận đi xem nhà của ông Hoàng, thêm vào đó ra video ông Hoàng xem căn hộ.
– Sau khi xem các bằng chứng, ông Hưởng vẫn không nhận sai đổ hết tội cho khách hàng và không chịu đền bù cho theo hợp đồng đã ký.
– Khách mua ông Hoàng sau khi công ty tôi đến nhà thì thách thức, thậm chí đe dọa tới sức khỏe, tính mạng tôi và gia đình. Trong facebook thì chia sẻ việc làm từ thiện, đạo đức các kiểu, nhưng sống thì như …
-Thực sự tôi cũng không muốn đưa việc này lên mạng facebook và các phương tiện truyền thông, nhưng vạn bất đắc dĩ, mong những ai quen biết gia đình ông Hưởng và mẹ con bà Thủy trả lại mồ hôi công sức mà đáng nhẽ ra tôi được hưởng.
P.s: Hưởng ạ, tôi thực sự không biết ông đang nghĩ gì nhưng mà ông thực sự quá khốn nạn, làm môi giới bds với nhau, đã không đồng cảm cho những khó khăn của đồng nghiệp thì thôi còn cắt cầu đồng nghiệp, thực sự quá thất đức. Còn mẹ con bà Thủy thì quá mưu mô xảo quyệt, nếu tôi không phát hiện việc này thì họ đã cướp trắng mồ hôi công sức của mình, tôi cũng không còn từ gì để diễn tả sự căm phẫn hai mẹ con bà
Hy vọng 500 anh em Môi giới BDS chân chính có đồng cảm và thấu hiểu cho tôi thì share và giúp tôi lấy lại công bằng. Xin chân thành cảm ơn các anh chị em đã đọc bài!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *