Mãi mãi thanh xuân2|Tập 9:Quang Trung, Kim Tử Long hào hứng ăn no nê món bánh giò của cô 69 tuổi#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap9 #maimaithanhxuantap9full #sam #quangtrung #midu #kimtulong #octhanhvan

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh 69 tuổi khiến ban giám khảo và khách mời ngưỡng mộ với tài nấu ăn khéo léo và gian bếp miễn phí. Cô từng là 1 kế toán sau khi nghỉ việc về hưu, cô mới quyết định mở lớp dạy nấu ăn miễn phí. Đối tượng cô dạy học là tất cả các bà nội trợ, ai muốn học cô đều dạy, với nhiều món ăn khác nhau nhưng chủ yếu là món bánh. Trước đây cô còn tham gia và chương trình du lịch giao lưu văn hóa Việt Nhật, tham gia điều phối kỷ lục Việt Nam về bánh xèo lớn nhất Việt Nam. Quang Trung, Kim Tử Long hào hứng ăn no nê món bánh giò của cô làm.

👉 Xem lại tập 9 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *