35 thoughts on “mạch ampli rất đơn giản mà hay.công suất cao

 1. mạch này trong ampli 4 sò giá rẻ mà lấy đâu ra mà ông tự thiết kế .tinh thần chia xẻ là tốt nhưng nên khiêm tốn thật thà

 2. Tra datasheet 4558 đấu cho chuẩn
  Và dùng con 7812 phân áp cho tiền cs chắc là sẽ ngon hơn
  Hoặc dùng nguồn riêng cg dc
  Ý kiến cá nhân thôi

 3. trong mach thuc te chân 5 k hề nối mát mà sơ đồ viết chân 5 nối mát là sao, chân 5 thuoc kênh thứ 2 có dùng đâu mà nối mát mạch này muốn chạy đc thì chân 3 phải nối mát .

 4. chào bạn,,mình đã đk kênh rồi,, bạn cho mình hỏi tí ,là vầy mình có mua một amli jammi chạy 8sò,BA có 30v Đôi, cặp tụ nguồn 50v,, rồi mình xin ông hàng xóm cũng một cái amli,, nhưng 4 sò thôi,, mà BA thì 35v Đôi,, và cặp tụ nguồn 63v,,,, rồi mình cái BA 35v,,,, tụ 63v)))) thay qua cái 30v,, tụ 63v,, xong thử nhạc vẫn có,, mà chỉnh volim tổng là nó Sao ấy = bị è,,,ù, nói chung là chỉnh volim tổng, tầm khoản 7h là nhạc vẫn hát,, lên tầm 9////10 là nó bị sự cố,, chuyện là vậy,,, mong bạn giúp giùm mình, với lại gần tết đem tới tiệm chắc gì họ đã làm,, vậy mình có thay linh kiện gì ko mong bạn giúp! thank

 5. Mach này khó làm thật nhìn thì đơn giản tôi mất mấy con 4558 rồi thay con c1815 vào chạy ngay.

 6. Mạch này an toàn nhất so với các lớp amply khác. Thật ra nói amply class b sẽ méo xuyên tâm nhưng thường transito cỡ 0.25v là nó phân cực rồi, chứ không phải 0.6v như lý thuyết, nên méo ở ~0.5v là nghhee khhoong phát hiện được, nếu hát nhỏ xíu thì mới thấy méo Cái này tui nói theo cá nhân thôi.

 7. Các bạn có thể tra cứu dữ liệu các Transistor, IC dùng để lắp bộ âm thanh trên Google, sẽ thấy được nhiều sơ đồ mạch Công suất âm ly rất hữu ích. Ở đây, nhiều người học được cách lắp công suất âm thanh trong âm ly và đã đưa lên mạng, cứ như là "Tôi tự nghĩ ra…", thực ra, họ đã tự bỏ đi nhiều linh kiện có thể bảo đảm cho Âm ly hoạt động tốt và lâu dài. Tin hay không tùy bạn, cũng chẳng nguy hại gì !

 8. Theo bản vẽ của bạn thì chân B của Sò là đấu với cực âm (-) đúng không ? Có lẽ bạn nên học vẽ mạch đi !

 9. sơ đồ hình như sai sai thì phải. đáng lẽ đúng nó là chân 3 xuống mass mới đúng chân 5 xuống thuộc kênh2 mà mạch này chỉ chạy 1 kênh in 2 mass3 out1 ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *