[M9] #131: Bữa trà chiều trên hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:
Trên chuyến bay với hạng phổ thông đặc biệt này, Travip chọn giờ bay giữa bữa để xem Vietnam Airlines phục vụ gì nhé. Travip cũng tự làm ly trà trái cây trên máy bay và so sánh suất ăn hạng phổ thông bình thường.
Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay
Do not reupload!
Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.
Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

31 thoughts on “[M9] #131: Bữa trà chiều trên hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines | Yêu Máy Bay

 1. Bình luận này hơi lâu nên em sẽ viết ở tầng trên. Em cũng muốn đi máy bay nhưng không được đi ,em đã xem kinh nghiệm dồi.Anh là ước mơ của Em .Em sẽ like và đăng ký kênh của anh .

 2. Phòng chờ a Travip vào chỉ dành cho khách đi hạng mới được còn người thường thì chỉ cod vào phòng chờ thương gia của sân bay và đóng tiền thôi a nhỉ

 3. Anh cho mình hỏi mình đang hạng titan của vna thi khi bay vj mình có thể dùng thẻ làm thủ tục an ninh ở khu riêng dc ko ạ ?

 4. A travip có hình như thích làm airbus a350 hơn boeing 787 nhỉ, thấy kênh của a toàn airbus a350 m,ít có boeing 787

 5. Anh ơi book vé phổ thông đặc biệt như nào vậy ạ., em book thấy toàn phổ thông tiết kiệm, phổ thông linh hoạt , phổ thông tiêu chuẩn và siêu tiết kiệm anh nhỉ, e book chuyến bay HAN-SGN máy bay boeing 787 và chiều về thì là aribus A350.

 6. Chú đc ik máy bay hoài lun đã quá nhờ vay có video cho chúg ta hieu rõ ve may bay hon chú ik Hà nội nho quay lại nha chú con cũg moi ik cũg là lan dau tien ik máy bay hoi thág 7 ik Hà nội Sapa Hạ long❤

 7. Các bác thông thái cho em hỏi chút ạ, ví dụ bâyh em có 20kg hành lý kí gửi thì em có được chia ra thành nhiều kiện hành lý nhỏ đc ko ạ? Hay bắt buộc phải cùng 1 kiện hành lý ạ? Lần đầu đi máy bay hơi bỡ ngỡ mong các bác đừng ném đá ạ 😅

 8. Sếp Hà đi chơi là căng đét làm việc thì chất lừ mỗi cái tội đi họp toàn mắng anh em, sếp cố gắng cute như này chúng em được nhờ.

 9. E nghĩ tại sao ko có hãng hàng ko nào đưa trà sữa vào menu vậy ta
  Vừa ngồi ngắm mây vừa nhâm nhi cốc trà sữa !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *