Luyện tập thể dục mỗi ngày với Zumba | Lớp Năng Khiếu TALLA – Cô Tuyết | TALLA DANCE Studio💁Tại Việt Nam, theo thống kê số người bị bệnh tim mạch ngày càng tăng và tim mạch là bệnh lý nguy hiểm chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu thế giới. Điều đáng lo ngại hơn cả là bệnh không chỉ gặp ở những người lớn tuổi mà còn nhiều hơn ở những người trẻ tuổi, và nguyên nhân chủ yếu là do họ lười vận động, không tập luyện thể dục thường xuyên.

📝Minh chứng chỉ ra rằng, những người làm văn phòng ngồi 8-10 tiếng một ngày, những người ít vận động thường dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch như: bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, mỡ trong máu hay đơn giản là béo phì.

🚴🏋️Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 30-60 phút luyện tập, ta đã có thể tăng sức chịu đựng của cơ thể, tăng khả năng tuần hoàn máu, phòng tránh được các biến chứng tim mạch do cao huyết áp gây ra, giảm lượng mỡ trong máu, làm tăng lượng cholesterol tốt (HLD) và làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL).

👉👉Chính vì vậy, luyện tập thể dục mỗi ngày, đặc biệt là việc luyện tập #Zumba sẽ giữ gìn cơ thể cân đối, có tác dụng vô cùng lớn lao đến chất lượng cuộc sống, đến tiến triển của các bệnh nhân sau phục hồi tim mạch và phòng chống nguy cơ xuất hiện và phát triển của rất nhiều bệnh tim mạch khác. Hãy luôn nhớ rằng, ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE SẼ KHÔNG BAO GIỜ LỖ‼️‼️

Nàooooo nàoooo chị em mình ơi cùng rủ nhau đến #TALLA tập luyện cho bọn mình đẹp có hội có thuyền nào :p
🎊🎊NHẬN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC NGÀY THEO LỊCH HỌC ZUMBA FITNESS
🔹 Thứ 3 – 5: 18h30 – 19h30
🔹 Thứ 7 – CN: 18h30 – 19h30

🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺🔻🔺
✨TALLA DANCE STUDIO✨
🏡Địa chỉ: 95 đường số 3, p.Bình An, Quận 2 (sát Chung cư Bộ Công An)
📲 Hotline: 070.38383.586 (Ms. Tuyết).

#TALLADANCEStudio

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *