Long Khánh Review – Một ngày trải nghiệm du lịch vườn trái cây Tám Lệ[DU LỊCH LONG KHÁNH]
Một ngày trải nghiệm du lịch vườn trái cây Tám Lệ
Vườn trái cây Tám Lệ nằm trong chuỗi những vườn trái cây thuộc Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Trái Cây của Xã Bình Lộc – TP. Long Khánh. Vườn có quy mô rộng hơn 2 hecta có nhiều loại trái cây đặc sản của Long Khánh như chôm chôm, măng cụt, mít, bưởi…ngoài ra vườn Tám Lệ còn liên kết với các vườn trái cây xung khác với quy mô hơn 10 hecta…
Đến với vườn trái cây Tám Lệ các bạn có thể ăn thỏa thích các loại trái cây như như chôm chôm, cóc, ổi… Du khách được đưa đi thăm quan các vườn trái cây bằng xe công nông hoặc nếu thích các bạn có thể đi bộ, các vườn trái cây khá gần nhau nên việc di chuyển cũng khá tiện.
Các vườn ở đây điều được chăm sóc khá kĩ lưỡng, các vườn được vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ, cây trái xum xuê và rợp bóng mát. Các chủ vườn ở đây khá thân thiện và mến khách.
Sau khi đi tham quan vườn trái cây về các bạn có thể vào nghỉ ngơi ở các chòi lá hoặc giải trí bằng hình thức câu cá. Các bạn cũng có thể ngâm mình dưới hồ nước mát mẻ.
Dịch vụ ăn uống ở đây cũng rất chất lượng và ngon, có đầy đủ các món ăn dân dã như gà ta nướng, cá nướng, lẩu các loại, cháo gà, gỏi gà….giá cả rất vừa phải bảo đảm các bạn sẽ no căng bụng. Tuy khách khá đông nhưng nhân viên ở đây phục vụ rất chu đáo. Luôn vui vẻ và rất nhiệt tình.
Tất cả các hoạt động tham quan vườn trái cũng như ăn uống đã được ad tổng hợp tất cả trong video, hơi dài một tí nhưng đầy đủ. Mọi người cố gắng xem hết nha.
Hy vọng các bạn sẽ có những giây thư giãn thoải thoải mái khi đến với vườn trái cây Tám Lệ
Địa chỉ: Tổ 2 – Ấp Cây Da – Xã Bình Lộc – TP. Long Khánh – ĐN
Điện thoại: 0376973821 gặp Lệ
Mời bạn tham gia cộng đồng Tôi Yêu Long Khánh qua các liên kết sau:
#longkhanh, #longkhánh, #tintuclongkhanh, #tin_tức_long_khánh, #toiyeulongkhanh, #toi_yeu_long_khanh, #longkhanhreview, #long_khanh_review, #tin_nong_long_khanh, #longkhanh24h, #tintuclongkhanh, #tin_tuc_long_khanh, #tuyendunglongkhanh, #tuyen_dung_long_khanh, #vieclamlongkhanh, #thanhpholongkhanh, #thanh_pho_long_khanh, #viec_lam_long_khanh, #long_khanh, #long_khánh, #du_lịch_long_khanh, #dulichlongkhanh, #du_lich_vườn_long_khánh, #biến_long_khánh, #rạp_chiếu_phim_long_khánh, #trai_cây_long_khánh, #chom_chom_long_khanh, #thành_phố_long_khánh, #thanhpholongkhanh, #long_khanh_24h,

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

3 thoughts on “Long Khánh Review – Một ngày trải nghiệm du lịch vườn trái cây Tám Lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *