Lợi và hại của đường và mật ong đối với cơ thể l BsDoNguyenThieuĐường không có độc nếu có tập thể dục, tập khí công lâu liên tục từ 30 phút đến 60 phút cho đến khi cơ thể xuất mồ hôi, thì công thức đường bị phân hủy thành 6(H2O) là nước mồ hôi và CO2 là thán khí thải ra do thổi hơi ra bằng miệng, vì thế mà bài tập Kéo Ép Gối 600 lần thổi hơi CO2 và mồ hôi xuất ra làm tiêu mất số đường vừa uống vào, nên mặc dù uống nhiều đường, thử đường trước khi tập đường-huyết tăng cao, nhưng sau khi tập tiêu mất đường, thử lại đường-huyết lại xuống thấp. Nếu uống đường mà không tập vận động ngay, đường sẽ tự biến dạng caramen cháy thành nhựa cứng Hexane là chất độc.
Trang web
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#Толя ДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

8 thoughts on “Lợi và hại của đường và mật ong đối với cơ thể l BsDoNguyenThieu

 1. Thua Bac Si cho con hoi: neu mat ong ngam voi toi xay nho de tri nam da,
  thi mat ong nay de duoc bao lau, vi con co thay mat ong cung noi bot khi
  hoa voi toi, co nen an mat ong ngam voi toi khong thua Bac Si,
  cam on Bac Si nhieu va chuc Bac Si luon khoe manh, gia dinh hanh phuc

 2. Con cám ơi Thầy thật nhiều ạ! Kiến thức của Thầy thật là uyên bác và mệnh mông! Con rất biết ơn Thầy đã có những bài chia sẻ cho nhân dân thật bổ ích! Con chúc Thầy sức khỏe dồi dào để chia sẻ nhiều Video cho cộng đồng và nhân dân ạ!

 3. Chau rat cam on bs nhin bs nhan hau va tu te mong bs luon khoe manh giup do cho moi nguoi kien thuc y khoa mo rong hieu biet cho s.khoe moi nguoi.

 4. Đã làm phiền bác,có thể cho cháu xin sđt bán thuốc xạ đen ở Hòa Bình k ạ ? chúc bác nhiều sức khỏe

 5. Kính chào BS, Bố cháu bằng tuổi bác nhưng nhiều bệnh lắm, mẹ cháu ít hơn 10 tuổi nhưng cũng đang bị suy thận độ 1, tiểu đường 20 năm, huyết áp cao, suy tim…cháu rất hay cho ô bà cùng xem video của BS để có kiến thức hiểu biết, mong sống khỏe. Với kiến thức uyên bác, hiểu biết cả Tây y và đông y như bác thật quý giá, càng quý hơn khi cái tâm của Bác đem kiến thức đó ra để giúp đời và cứu người. Xin chân thành cám ơn BS
  Kính mong BS có buổi chia sẻ về suy thận độ 1, có phải người vận động quá sức do tập luyện nặng như tập Gym cũng làm tăng chỉ số Creatinine trong máu không? Xin cám ơn BS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *