LỜI KHUYÊN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHỤ NỮ KÌ ĐÈN ĐỎ.Phụ nữ chúng ta mỗi tháng sẽ có vài ngày mệt mỏi, khó chịu, đấy chính là mấy ngày kinh nguyệt. Những ngày ấy rất dễ làm chúng ta cáu gắt, khó chịu, mệt mỏi. Để có 1 kì kinh nguyệt thoải mái, dễ chịu bạn hãy lưu ý một số điều sau nhé!

1/ Giữ cho bụng ấm từ bên trong đến bên ngoài. Bên trong có nghĩa là bạn không nên đồ lạnh, cay nóng. Không uống các chất kích thích như trà, cà phê … bên ngoài thì bạn có thể chườm ấm bụng.
Nhớ là phải bổ sung vitamin và chất dinh dưỡng cho cơ thể nữa nhé!

2/ Cung cấp đủ nước cho cơ thể. Bình thường mỗi ngày chúng ta đều phải uống đủ nước nhưng với những ngày kinh nguyệt bạn càng phải chú ý điều này. Việc cung cấp đủ nước sẽ giúp bạn giảm đau bụng và thấy dễ chịu hơn.

3/ mặc quần áo thoáng mát: việc mặc những bộ đồ rộng, thoải mái, thấm hút mồ hồi cũng giúp bạn thấy thoải mái hơn.

4/ Tập thể dục nhẹ nhàng: khi bạn mệt mỏi bạn không muốn làm việc gì hết, nhưng bạn đừng nằm ì 1 chỗ mà hãy vận động cơ thể bằng những bài tập nhẹ nhàng, sẽ giúp bạn thấy khoẻ hơn. Bạn cũng nên nuông chiều cơ thể 1 chút, nếu muốn ăn đồ ngọt thì cứ ăn. Khi bạn thấy vui vẻ thì sẽ thấy khoẻ hơn phải không nào?

5/ HÃY SỬ DỤNG CỐC KINH NGUYỆT sibell để không còn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, bí bách, ẩm ướt nữa. Đây là sản phẩm thay thế hoàn toàn bvs. Sử dụng cốc kinh nguyệt bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái, “có mà như không”. Bạn tha hồ bơi lội và làm mọi việc mình thích trong những ngày ấy!

#videomarketing28ngay. #videongay11 #buidung. #cockinhnguyet. #lethanhthao. #nguyenvinhcuong. #sibell. #kinhdoanhonline. #tutinboiloi

Bạn muốn tìm hiểu cốc kinh nguyệt sibell hãy liên hệ với tôi nhé!
Bùi Dung
Hotline: 0978333467

Facebook:

Panpage:

Websize:

Kênh youtube:
Kinh doanh; kinh doanh gì; kinh doanh online; kinh doanh online là gì; kinh doanh thành công; bí quyết thành công; bí quyết bán hàng; chuẩn hoá facebook; mẹo kinh doanh; cốc kinh nguyệt; cốc sibell; dùng cốc kinh nguyệt như thế nào; cách tiệt trùng cốc kinh nguyệt; hướng dẫn cách gấp cốc kinh nguyệt; bảo vệ môi truòng; sản phẩm thay thế băng vệ sinh; tự tin; bơi lội; thể thao; quy mô; giá trị; kinh dianh online hệ thống; đòn bẩy; hệ thống; kiếm tiềm.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *