LMHT: Sự thật về ORNN bị nhỏ em Anivia đốt nhà, còn thằng em Volibear đánh tý chếtXem thêm clip hay LMHT tại:
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Mỗi khi một tướng mới chuẩn bị được ra mắt, chúng ta sẽ lại được tìm hiểu về tiểu sử cũng như những câu truyện mới về vị tướng đó, và kèm theo đó là những bí ẩn vô cùng thú vị liên quan đến vùng đất của vị tướng đó, hoặc những vị tướng khác. Ornn cũng không phải là một ngoại lệ, và hơn thế nữa, câu truyện của ông – Truyện Thần Ornn, chính là một biên niên sử thu nhỏ của Freljord.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu sự thật về Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên trong Liên Minh Huyền Thoại.

———————————————————————————————————

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

38 thoughts on “LMHT: Sự thật về ORNN bị nhỏ em Anivia đốt nhà, còn thằng em Volibear đánh tý chết

  1. Hi cả nhà ^_^ Group mới của XTV Network –> https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/ (cả nhà tham gia thảo luận cho vui nghen)

  2. Tôi là linh hồn Volibear, tôi đã đảnh bại garen, darius, riven, yasuo, yi, zed, leesin, malphite. nasus

  3. Mấy số khác nghe bảo. Cái khiên của braum là cửa của syndra phù phép. Bh lại ra là của ông này. Tào lao ko

  4. Vâng !! Cái nĩa đc anh fizz lụm dc … Và lấy dùng tự nhiên … Cái cửa thì braum lấy sài ….. bị đốt nhà … Dời nhà .. Bị thằng em đánh …. Bị lừa .. Bị chơi khăm …. Vâng … Xin thưa các anh các chị đây đích thị là thánh nhọ nhất Lol .. À ko nhọ nhất quả đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *