LMHT: Sự thật về KAYN – Đệ tử cưng của Zed đã chiếm đoạt vũ khí của Sư phụ như thế nào?Xem thêm clip hay LMHT tại:
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Như các bạn đã biết, vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được Riot Games hé lộ trong tuần vừa qua. Ngay từ khi xuất hiện, Kayn đã nhận được rất nhiều tình cảm của fan hâm mộ trên toàn thế giới nhờ ngoại hình siêu ngầu cũng như bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Và mới đây, phần cốt truyện bí ẩn về Kayn đã chính thức được RiotGames cho “ra lò”. Nào, mời các bạn hãy cùng XemGame.com bọn mình tìm hiểu nhé!

———————————————————————————————————

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

31 thoughts on “LMHT: Sự thật về KAYN – Đệ tử cưng của Zed đã chiếm đoạt vũ khí của Sư phụ như thế nào?

  1. còn có thuyết âm mưu là sư phụ của zed thông nó rồi sau đó cướp cmn luôn cả sức mạnh lẫn bộ đồ tại trong phần phần truyền thuyết của zed lúc nó vào đền bóng tối cùng sư phụ nó để trả lại sức mạnh hắc ám cho sư phụ nó thì lát sau nghe có tiếng la đầy đau đớn của zed chứ ko phải sư phụ nó .

  2. kayn là 1 thật đáng thương khi có gia đình bất hạnh và còn dc chọn làm darkin nữa thật tội nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *