List truyện kiếm hiệp hay không nên bỏ qua

Truyện kiếm hiệp là một thể dòng đã mang từ lâu trong sáng tác văn học Trung Quốc. Dù cho hiện nay, kiếm hiệp không nổi danh như ngôn tình nhưng nó cũng thu hút một số lượng fan đa số ở Trung Quốc và các nước xung quanh. Kiếm hiệp không chỉ là câu chuyện đánh đấm mà đã trở thành văn hoá của Trung Quốc và là phương tiện truyền bá văn hoá Trung Quốc ra khắp thế giới. Cùng điểm qua List truyện kiếm hiệp hay bạn không nên bỏ qua nhé

1. Truyện kiếm hiệp hay: Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả:Vong Ngữ
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập – Một người bình tầm thường nhưng lại bắt gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không buộc phải anh hùng – cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cộng bước trên con đường tu tiên và mang một dòng kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ chờ bọn họ?

truyện kiếm hiệp hay

2. Thư viện Thiên Đạo

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai
Thể loại: huyền huyễn, Kiếm hiệp, Dị giới, Ngôn tình, Xuyên không

Thư viện Thiên Đạo xoay quanh nhân vật chính Trương Huyền. Ông ta xuyên qua dị giới, trong đầu lại sở hữu thêm một toà thư viện thần bí cung ứng tri thức, công pháp, võ công điêu luyện. Từ đó, hắn nghiễm nhiên trở thành vị giáo sư anh tài, chỉ bắt buộc liếc mắt cũng mang thể phát hiện ưu điểm – yếu hèn của đối phương.

3. Truyện kiếm hiệp hay: Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Tác giả:Phong Lăng Thiên Hạ
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, huyền ảo

– Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước lúc chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước tới nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, bi thảm, hắn đã sử dụng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu sau cùng của Cửu Kiếp kiếm, không nghĩ đến đã làm cho trùng sinh kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ khả năng đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay Trở lại khoảng khắc gã mới gia nhập môn phái của hắn – Thiên Ngoại lâu.

truyện kiếm hiệp hay

4. Truyện kiếm hiệp hay: Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát
Thể loại: Kiếm hiệp dài kỳ, huyền huyễn, Dị giới, cổ đại

La Chinh là nô bộc của một dòng họ nhỏ ở Đông Vực. Biến cố xảy ra, phụ thân của hắn đã sắp xếp đưa La Yên – muội muội của La Chinh rời đi để tậu phương pháp cứu sống gã. Vì muốn bắt gặp lại La Yên, La Chinh đã tập luyện võ công, đi khắp Đông Vực và vươn lên là đã nổi tiếng tuyệt thế của Thượng Giới được vạn người ngưỡng mộ. Trong tay ông là huyền cơ của thiên đạo, bí ẩn của Cửu Long trong Thần Hoả Đỉnh và bí mật của Tiên Phủ – những điều mà cả thế giới khao khát.

5. Đế Tôn

Tác giả:Thạch Trư, Trạch Trư
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, huyền huyễn

Giới thiệu truyện:
Ngươi càng mạnh, dã tâm cũng sẽ càng to, dã tâm đã to thì năng lực đồng dạng cũng phải lớn theo. Bắt buộc mang những ham muốn to kềnh thì ngươi mới có động lực để tiến lên, mới đạt được những hậu quả ngày càng cao hơn!

>> Xem thêm: Top truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

6. Truyện kiếm hiệp hay: Lộc Đỉnh Ký

Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Kiếm hiệp, Võ hiệp, Lịch sử hư cấu

Vi Tiểu Bảo ko biết chữ, không biết võ công nhưng không hề thường vì gã mang miệng lưỡi trơn tru, đầu óc linh hoạt, thực dụng, tính tình ích kỷ, tiểu nhân cần dễ ứng biến thời gian nhanh nhạy, nịnh nọt lấy lòng. Từ đó mà gã trở thành người mang tiền bạc, thân phận, danh lợi.

7. Mãng Hoang Kỷ

Tác giả:Ngã Cật Tây Hồng Thị
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, huyền huyễn

Chặng đường vô cùng dài, tranh đấu khốc liệt, bước từng bước nhỏ trên con đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, các tầng lớp thế giới chất chồng lên nhau, người – ma – yêu – tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy giăng đầy phía trước… kết thúc Kỷ Ninh, diễn viên chính của chúng ta sẽ đi trên con đường chông gai đó như thế nào đây? Hãy cùng tận hưởng những cảm xúc hồi hộp, oách hùng lôi cuốn và xúc động…

Trên đây là List truyện kiếm hiệp hay mà chúng tôi mang đến cho bạn. Để tìm hiểu thêm hãy đọc những câu truyện trên tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *