Lên Đỉnh Fansipan Đẹp Không NgờLên Đỉnh Fansipan Đẹp Không Ngờ
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.
#phamquoclam, #monngon, #saigontravel, #cuocsongsaigon, #bacsinhadat
Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA
► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:
===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

31 thoughts on “Lên Đỉnh Fansipan Đẹp Không Ngờ

  1. Bạn nên đi vào dịp cuối thu – đầu đông, lúc đó thời tiết sẽ đẹp hơn, trời khô hanh nên ít mây mù ko hạn chế tầm nhìn 😉 Tất cả các điểm du lịch vùng cao phía bắc vn hay quần thể phong nha kẻ bàng đều có nhiều mây mù/sương, để tránh tối đa điều này thì nên chọn du hành vào mùa khô.

  2. Miền Bắc Thiên nhiên ưu đãi quá nhiều cảnh đẹp … càng về sau du lịch Phía Bắc càng phát triển …. cho Dân ta ko nghèo nữa ….

  3. Nói thật VN bao nhiêu là phong cảnh thiên nhiên đẹp như tiên, đâu cần đi ra nước ngoài để ngắm cảnh đẹp, đồng ý ta đi du lịch nước ngoài để tìm hiểu lịch sử văn hoá của họ mở rộng thêm kiến thức, còn nếu du lịch sinh thái, cảnh quan nên đi các tỉnh trong nước, tìm hiểu kỹ hơn về địa danh, lịch sử ở nơi đó, ta sẽ tự hào hơn vì dân tộc mình.

  4. Đề xuất anh Lâm nếu có điều kiện, trên đường từ Sapa về Hà nội, anh đưa gia đình ghé Vĩnh phú, trải nghiệm khu Resort 5* Flamingo Đại lải, thăm Tây thiên trúc lâm thiền viện và thị trấn nghỉ dưỡng Tam đảo… chắc chắn anh và gia đình sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo.

  5. Wow dep that do y trang giong nhu di ken cong troi , o Ben trung Quoc vay Do Anh 👍👍👍👍👍👍👍👍👍💕💕💕💕💕🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 I love Sapa and very Beautiful place !

  6. Tiếc là vào hôm trời xấu không ngắm được toàn cảnh hùng vĩ.chỉ vài năm trước vừa đi vừa xuống mất gần tuần giờ thì một giờ là tới

  7. Loại trà bát bảo. Thời xa xưa Vua và Ngọc Hoàng mới được uống. Thời nay ai cũng có thể uống được nhể A lâm

  8. Năm nay mùa hè đưa Mẹ đi SaPa . Nếu có dịp đưa gia đình trở lại đây một lần nữa hãy đi vào mùa đông để xem và ngắm tuyết rơi . Thật tuyệt vời !!!

  9. Ko mưa thì đẹp lắm anh ơi. A đi đúng mấy ngày mưa:)) dù sao cũng chúc mừng gdinh anh đến với thành phố trên mây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *