Làm thế nào để cổ tay khỏe – đánh cầu lông tiến bộ nhanh | Bóng tập cổ tay+ Đặt hàng qua Shopee:
+ Nhắn tin đặt hàng qua Facebook:
+ ZALO: 0888584897

Bóng tập tay toàn diện: là dụng cụ hỗ trợ tập luyện tay hiệu quả và tiện lợi nhất mà bất cứ người chơi cầu lông, tenis, các môn thể thao liên quan đến tay….cần phải có.
Cầu Lông, Tenis, Bóng Chuyền, Bóng Rổ, Gym…Là các môn thể thao liên quan đến tay, đặc biệt là lực cánh tay và lực cổ tay, Tuy nhiên đa phần người chơi đều chưa có những giải pháp và bài tập hiệu quả, khiến họ mãi vẫn dậm chân tại chỗ và không thể tiến xa hơn.
Khi nắm vững các bài tập chính xác và đúng kĩ thuật với Bóng Tập Tay Toàn Diện, Bạn có thể cải thiện mọi nhóm cơ tay: Cơ bắp tay, cơ vai, cơ ngực, cơ tay dưới, cơ giữ cổ tay (tất cả các nhóm cơ tay sẽ có các bài tập riêng)…từ đó giúp cho lực cổ tay và lực tay của Bạn khỏe lên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thậm chí Bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt ngay sau vài ngày tập luyện.
Các bài tập cụ thể được đăng và cập nhật trong Playlish “Bóng Tập Cổ Tay” trên kênh Youtube “Sport hùng badminton” theo đường dẫn sau:
Chỉ cần 10 phút tập luyện mỗi ngày Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lực cổ tay, lực tay khỏe trên cả mong đợi …những pha đập cầu của Bạn sẽ uy lực hơn rất nhiều, những pha ve cầu mạnh mẽ về cuối sân, thậm chí khi cổ tay đủ khỏe bạn có thể ve đập cầu (Backhand Smash), những pha thủ cầu lắt léo theo đúng ý của Bạn….Khi đó Bạn mới hiểu được cảm giác thế nào là “Vươn lên một tầm mới” so với trước đây.
Sản phẩm bóng tập tay toàn diện bên Hùng cung cấp là sản phẩm chất lượng, độ bền cao, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng (nếu do lỗi sản phẩm, lỗi người dùng không được bảo hành: như rơi, va đập…). Sản phẩm đã được kiểm tra (Test) và lựa chọn kĩ lưỡng từ 6 sản phẩm bóng tập khác nhau với các ưu thế vượt trội “Khởi động tự động không cần dùng dây (công nghệ khởi động từ trường), lực văng lớn, bóng chạy êm, chất liệu cao cấp..” ngoài ra Hùng còn đặt sản xuất riêng bao bảo vệ bóng để giúp bạn đựng bóng và giữ cho quả bóng an toàn khi bạn mang nó đi bất cứ nơi đâu, đúng rồi, Hùng còn tặng kèm 2 cuốn cán chống trơn (hoặc 1 móc khóa cầu lông kim loại) nhé.

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

14 thoughts on “Làm thế nào để cổ tay khỏe – đánh cầu lông tiến bộ nhanh | Bóng tập cổ tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *