Làm sao để khắc phục tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt sau khi quan hệ ở nữ giới?Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt sau khi quan hệ ở nữ giới chính là do viêm nhiễm phụ khoa. Một phần do đặc trưng cấu trúc cơ quan sinh dục, phần còn lại là việc vệ sinh không sạch sẽ vùng kín. Đây là tiền đề tạo ra môi trường giúp cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sôi phát triển và gây bệnh. Hiện tượng tiểu buốt sau khi quan hệ còn đi kèm với các biểu hiện gây khó chịu khác: tiểu rắt, khí hư ra nhiều, có mùi khó chịu, ngứa ngáy vùng kín… Tình trạng này kéo dài sẽ tạo ra nỗi ám ảnh trong tư tưởng của chị em. Vì thế mà phát sinh vấn đề “ngại hay sợ quan hệ”.
Vậy làm sao để khắc phục tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt sau khi quan hệ ở nữ giới? Mời các bạn cùng theo dõi video trên đây để nhận được những tư vấn chi tiết nhất đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieurat, #tieubuot, #nguyennhangaytieubuot, #trieuchungtieubuot, #nhiemkhuanduongtietnieu, #tieudemnhieulan, #ichtieuvuong

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *