Lạm Dụng Thuật Ngữ Công Nghệ, Startup Luật Bất Động Sản Bị Cá Mập Từ Chối Đầu Tư | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

45 thoughts on “Lạm Dụng Thuật Ngữ Công Nghệ, Startup Luật Bất Động Sản Bị Cá Mập Từ Chối Đầu Tư | Thương Vụ Bạc Tỷ

 1. Trong 6 tiêu chuẩn "sạch" chẳng có gì nói đến tình trạng quy hoạch đất phải nằm trong quy hoạch đất là đất thổ hay đất ở, BDS mà chả nói gì đến pháp lý, lại lôi hợp đồng ra nói, thua

 2. Chém về BĐS gặp Shark Hưng
  Chém về chứng nhận, độ tin cậy gặp Shark Liên
  Chém về công nghệ thì gặp Shark Dũng với Shark Bình.
  Teo luôn

 3. Ý tưởng hay nhưng sẽ ko làm được ở VN. Chị Jessica này chắc là dân Mỹ hay dhs bên Mỹ về vn làm bđs nên bắt chước estate bên Mỹ. Ở Mỹ khi mua estate (bđs) sẽ qua 1 cái gọi là title company. Cái title company này sẽ lo hết tất cả mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý, tòa án, luật sư kiểm chứng hết. Đồng thời cái tilte company này sẽ chụi trách nhiệm và sẽ đền bù số tiền mà ng mua hay ng bán bỏ ra mua bđs khi có trường hợp bất chấp xảy ra. Còn ở VN giấy tờ giả lung tung, chính quyền địa phương còn mù mờ thì khó làm, nếu mà ng mua thông qua cty bds sạch của anh chị rồi rủi bị gì và bị mất tiền, vd như tầm 10 tỷ thì ai sẽ đền? Cty bđs sạch sẽ hoàn trả 10 tỷ cho ng mua ư?

 4. Nổ ở đâu nổ ở ngay trùm ổ bds , công nghệ , giấy tờ :)) bị chém là đúng , chắc muốn dc shark hưng đầu tư nhưng người ta làm trong nghề mấy chuc năm người ta nhìn rõ hết mấy cái xạo quần này

 5. Ngay cả cái tên gắn Chét xi ka bla bla đủ thấy sợ rồi,dân chém,gọng hùng hổn,nhấn nhá nhả chữ,mùi Alibaba

 6. Căn bản là dùng thuật ngữ nước ngoài, nước ngoài thì đâu hẳn chữ nào ra nghĩa đó. Còn ở Việt thì chưa giải thích cặn kẻ một phương pháp thì làm sao áp dụng được nhiều thứ.

 7. Luật sư AI ? Google sau vài tỉ usd đầu tư vào AI mới cho ra đời được một AI cho phép nhận cuộc gọi đặt hẹn làm tóc mà Việt Nam có cả AI tư vấn luật luôn. Trong khi việt nam chưa có cả 1 đại học có ngành AI đúng nghĩa. How ??

 8. Mình thật sự thấm thía với những lời nói của sếp hưng. Ước gì đc theo sếp học hỏi. Nói ra những câu chất lượng.

 9. Em đẹp gái thì lại vô duyên, chen ngang lời nói miết. Cô luật sư thì ngoài chuyên môn luật thì chả hiểu gì. Anh công nghệ thì lại học bên quân sự, nổ như bom. Số hóa dữ liệu luật thì mấy đứa sinh viên CNTT cũng làm được mà dám nôr BIG DATA. Mịa GOOGLE còn chưa dám nổ là có BIG DATA.

 10. hàng triệu thuật toán vãi lozzz của em ấy… và mất nhiều công sức… em này mù công nghệ, nghe con fouder xàm rồi chém theo thôi chứ nghe là bik nó củng méo bik gì rồi, vẽ chuyện lấy tiền chủ dự án thôi, cấp thì cấp chứ nó chịu trách nhiệm cm gì đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *