Kiểu xếp hàng nhận cơm chẳng giống ai của bệnh nhân Ung thư ở BV Ung bướu Sài Gòn► Đăng ký kênh SÀI GÒN NGÀY NAY của Tuấn Dương – Miễn phí:
► Liên lạc với Tuấn Dương kênh Sài Gòn ngày nay: Facetime/Viber/Zalo: +84966581231
► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.
► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên Facebook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Sau khi gặp anh Cường Ba Cu để trao số tiền các ân nhân gởi giúp chung tay cùng anh Cường để phát cơm từ thiện đều đặn vào thứ 2-3-4-5 hàng tuần ở Bệnh Viện Ung Bướu.

Quý cô bác anh chị có thể thấy hàng trăm bệnh nhân, người nghèo dùng cục gạch, khay cơm, lon nước, giỏ đồ ngồi xếp hàng đợi nhận cơm nhìn thấy mà thương bà con mình quá.

Trong buổi phát cơm có 1 số thiện nguyện viên tới giúp chia cơm, phụ phát thức ăn, phát muỗng, phát canh… và phát tiền cho người nghèo.

Chân thành cảm ơn các cô bác anh chị đã quan tâm ủng hộ kênh Sài gòn ngày nay của Tuấn Dương, chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

41 thoughts on “Kiểu xếp hàng nhận cơm chẳng giống ai của bệnh nhân Ung thư ở BV Ung bướu Sài Gòn

 1. Xã hội nào cũng có mặt này mặt kia. Tôi thấy bên mỹ cũng xếp hàng nhận bánh mì của đàm vĩnh hưng. Bớt xàm

 2. Từ thiện cho người bệnh tật cơ nhỡ thì những người mạnh chân khoẻ tay cũng ra ăn chực thật không biết nghĩ

 3. Nhìn cơm nóng thức ăn ngon đc lựa chọn món, tôi thấy ấm lòng các gia cảnh – Cám ơn nhiều các nhà từ thiện!

 4. Lú Niểng đâu ?
  Thấy dân đói khổ chẳng thèm thương .
  Những con thú hạ cấp mà làm lãnh đạo .
  Khốn nạn thay cho "CON RỒNG CHÁU TIÊN"

 5. Cho ng ta ăn mà xài xể nặng nhẹ coi chừng phước đâu ko thấy mà thấy tạo nghiệp đó . Chẳng qua ng ra nghèo mới ăn từ thiện chứ thực lòng họ cũng tủi thân lắm . Anh chị em hãy cẩn thận cư xử .

 6. Tội cho những bệnh nhân nghèo khổ , nhà cầm quyền cộng sản không có phúc lợi xã hội cho Người Dân . Vậy mà còn đòi thâu phí của những người nuôi bệnh nhân . Thật là khốn nạn cho xã hội chủ nghĩa .

 7. Cảm ơn quán cơm Ba Cu và tất cả mạnh thường quân chung tay giúp đỡ những người cần được giúp ❤❤❤

 8. Mấy người có tiền thì làm ơn đừng sếp hàng nhận cơm.hết cơm rồi mấy người không có tiền đang cần một phần cơm ăn cho đỡ đói. gì đến trể thì tội lắm.

 9. 😭Cho dù mình đi bất cứ nơi đâu hay chết đi thì mình cũng là người Việt Nam nói riêng và là một con người nói chung ,xin hãy thương yêu đùm bọc giúp đỡ cho nhau hỡi đồng loại ơi 😩 mình phải hơn loài vật thôi cố 👆 .
  nếu thật người phải biết thương người .
  .xin mọi người hãy nhận cho con em một lại nầy. 🙏😭😭😭😭😭🙏🙏🙏🙏🙏
  Xin hãy cươu người cứu mình Đi ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 10. Thiên đường Xã Hội Chủ Nghỉa là thế đấy !!!!!!! Đừng nghe những gì cộng sản nói , mà hãy nhìn những gì cộng sản làm, một câu nói không sai tí nào khi nhìn cảnh " thiên đường cộng sản " mà người dân đang "được hưởng Ấm no hạnh phúc !!!"

 11. Lũ súc sanh cộng sản sẽ phải trả nợ máu của chúng đời đời kiếp kiếp ở đời sau mà, có vay có trả, đó gọi là công lý đời sau đó.. Cứ cho chúng hưởng ở đời này đi, đợi sau khi chúng chết chúng sẽ hối hận thì đã trể rồi, lúc đó chỉ biết nghiến răng khóc lóc và sẽ mãi mãi không bao giờ ra khỏi hỏa ngục đang chờ chúng, nếu không biết hối cải bây giờ

 12. Ông Tuấn Dương ơi ,
  Nhiều người vô chửi đảng quá chừng luôn ,
  Thật cũng hay ,
  Bọn CA mất dạy mắt toi , hở đánh người đồ khốn trốn đâu đi mở mat to nhìn người dân như nầy nè

 13. Nhìn cảnh này mới biết mình còn hạnh phúc hơn nhiều người cảm ơn và chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với mọi người

 14. Không còn cách nào khác sao? Thức ăn mà trải dài xuống đất như thế có thể mỗi người cầm trên tay không nặng lắm đâu mọi người ạ, nếu người nước ngoài họ thấy được cảnh này, họ sẽ nghĩ gì về đất nước mìn đây hãy cầm lên đi mọi người hạt cơm cũng là hạt ngọc sao mìn chẳng đặt đễ hạt ngọc vào vị trí của nó mong quý vị xem lại điều này

 15. NHÌN THẢM HẠI QUÁ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ƠI??? CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI GIAN ÁC CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ THẾ ĐÓ. 😭😭😭

 16. Nhìn họ cười kìa.Nhận cơm từ thiện thôi mà.Do SG dân đông quá nên phải xếp hàng.Cuộc sống mà .Chửi như đúng rồi

 17. Có cho thì có nhận ☺️ ko kể người nghèo hay khá giả đều được nhận. Những người có tâm giúp đỡ và từ thiện như thế này vô lượng công đức.💛💛.nam mô a di đà phật 🙏 🙏.

 18. NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI TẦM THINH CỨU KHỔ CỨU NẠN QUẢNG ĐẠI LINH CẢM ỨNG QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

 19. Môi 1lan ôm nha nghèo vo vet chối cun rê rách ban đi đê đi viên không con tiên đê an may co cơm tự thiên mây người lam bác si thây người nghèo khô đung co voi tiên bôi duong cua dân ngheo

 20. Mình mông các nhà hão tâm um hộ cho hội từ thiện có thêm kinh phi dúp bà con mình . Ai chết đi sẽ kg mang theo được gi . A di Đà phật. Mông mẹ quanh thế âm cứu khô cứu nạn cho chúng xin. A di Đà phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *