Khu đô thị Nha Bích Center giá 239 triệu/ nền sự thật thế nào ( Happy KeyTivi)Khu đô thị Nha Bích Center giá 239 triệu/ nền sự thật thế nào ( Happy KeyTivi)

💠Đăng ký kênh:

++++++++++++++++
Dự án Nha Bích New Center nằm trong khu dân cư hiện hữu sầm uất nhất thuộc Trung tâm Xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước với quy mô hơn 20ha, được bao quanh bởi mạng lưới tiện ích đầy đủ. Dự án tọa lạc ngay trục đường ĐT 756B, liền kề Quốc Lộ 14. Đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thành Tiến.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH TIẾN
Địa chỉ: Số 18 Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0869.957.234

Dự án Nha Bích New Center được chia thành hai giai đoạn:
+ Giai đoạn 1: Block A, B, C, D 232 lô
+ Giai đoạn 2: Các Block còn lại 682 lô

DỰ ÁN NHA BÍCH NEW CENTER
Phối cảnh dự án Nha Bích New Center

VỊ TRÍ
Nằm ngay mặt tiền ĐT756B kết nối QL14 thông ra QL13 thuộc tuyến đường huyết mạch TP HCM – Bình Dương – Bình Phước, cách Thành phố Đồng Xoài 14 km về hướng Đông, nằm gần nút cao tốc Hồ Chí Minh.
Dự án Nha Bích New Center được đánh giá đang sở hữu vị trí “vàng” trong khu vực đất Chơn Thành.
Chơn Thành dự kiến trong năm 2019 sẽ là Đô thị loại III (Việt Nam) thuộc tỉnh Bình Phước. Và trở thành Thành Phố Công Nghiệp Mới giống Thành Phố Mới Bình Dương trước năm 2025
Trong bán kính 5km quanh dự án là một mạng lưới giao thông chằng chịt kết nối nhanh chóng đến tất cả các vị trí trong và ngoài khu như Tp.Hồ Chí Minh, Thành Phố Mới Bình Dương, Tp.Đồng Xoài, Tây Nguyên…Từ Dự án:
Từ dự án:
+ Chỉ mất 3 phút để đến KCN Becamex Bình Phước, TTHC Chơn Thành
+ Trong bán kính 5km sở hữu toàn bộ các KCN Minh Hưng 1,2,3; KCN Minh Hưng Hàn Quốc; KCN Minh Hưng Nhật Bản; Khu Dân Cư Đại Nam.
+ Chỉ mất 10 phút đến Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1,2.
+ Chỉ mất 35 phút đến Thành Phố Mới Bình Dương.
+ Chỉ mất 90 phút đến Thành Phố Hồ Chí Minh.
+ Chỉ mất 15 phút để đến Thành Phố Đồng Xoài.
TIỆN ÍCH
► Dự án Nha Bích New Center còn sở hữu con sông dài với hai bên là công viên đi bộ thuận tiện cho tập thể dục, đi bộ.., ngoài ra Dự án Ruby Miền Đông xen lẫn những mảng xanh với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích. Bên cạnh đó, các tuyến đường nội bộ thông thoáng với những hàng cây xanh mát, mang lại cho chủ nhân Dự án Nha Bích New Center những trải nghiệm thú vị về một không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Công viên cây xanh nằm rải rác ở vị trí trung tâm dự án, đường nội bộ rộng rãi, hệ thống cống thoát nước hoàn thiện, điện nước đến từng nhà cùng hệ thống chiếu sáng tự động…tất cả đã tạo nên 1 môi trường sống lành mạnh và không gian thoáng mát cho cư dân nơi đây.
► Một trong những ưu thế của Dự án Nha Bích New Center mà hiếm nơi nào có được là vị trí liền kề chuỗi tiện ích hiện hữu của địa phương sẵn có:Từ vị trí Dự án Nha Bích New Center chỉ mất 5 phút đi bộ để đến chợ, trung tâm Văn hóa – TDTT, trung tâm hành chính, công viên và chỉ mất 7 phút đi xe máy để đến trường học, cơ y tế, cơ quan công an,… Đồng thời vì nằm trong khu vực tiếp giáp quân đội nên an ninh của Dự án Ruby Miền Đông tuyệt đối an toàn.
► Một trong những ưu thế của Dự án Nha Bích New Center mà hiếm nơi nào có được là vị trí liền kề chuỗi tiện ích hiện hữu của địa phương sẵn có:Từ vị trí Dự án Nha Bích New Center chỉ mất 5 phút đi bộ để đến chợ, trung tâm Văn hóa – TDTT, trung tâm hành chính, công viên và chỉ mất 7 phút đi xe máy để đến trường học, cơ y tế, cơ quan công an,… Đồng thời vì nằm trong khu vực tiếp giáp quân đội nên an ninh của Dự án Nha Bích New Center tuyệt đối an toàn.
Một trong những ưu thế của Dự án Nha Bích New Center mà hiếm nơi nào có được là vị trí liền kề chuỗi tiện ích hiện hữu của địa phương sẵn có ngay cạnh Dự án Nha Bích New Center chỉ mất 5 phút đi bộ để đến chợ, trung tâm Văn hóa – TDTT, Trung tâm hành chính Nha Bích, Công viên và chỉ mất 7 phút đi xe máy để đến trường học, cơ y tế, cơ quan công an,… Đồng thời vì nằm trong khu vực tiếp giáp Quân đội nên an ninh của Dự án Nha Bích New Center tuyệt đối an toàn.
Bên cạnh đó, vị thế của Dự án Nha Bích New Center càng được củng cố khi hiện hữu giữa khu vực phát triển kinh tế vô cùng sôi động nhờ ở gần các trung tâm công nghiệp, dịch vụ mang tầm quốc tế như:
– KCN Becamex & Khu Tái Định Cư Becamex Bình Phước
– KCN Minh Hưng 1,2,3
– Trung Tâm Thương Mại Vincom Chơn Thành
– KCN Minh Hưng Nhật Bản
– KCN Minh Hưng Hàn Quốc
– KCN Chơn Thành 1,2
– KDC Đại Nam
– Trung Tâm Hành Chính Chơn Thành
—- Liên hệ 0869.957.234 —-
++++++++++++++++

#HappyKeyTivi
#Happy_Key_Tivi
Track 1: Syn Cole – Gizmo [NCS Release]
Track 2: Anna Yvette – Red Line [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Khu đô thị Nha Bích Center giá 239 triệu/ nền sự thật thế nào ( Happy KeyTivi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *