Không khống chế được dịch tả lợn Châu Phi dẫn đến nhiều hệ lụyDịch tả lợn Châu Phi tiếp tục hoành hành tại Việt Nam và gây nên bao thiệt hại; trong khi đó biện pháp ngăn chặn của cơ quan chức năng không mấy hiệu quả.
Theo dõi YouTube:
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Không khống chế được dịch tả lợn Châu Phi dẫn đến nhiều hệ lụy

  1. Người ta có làm gì đâu ..? Nhà nước cứ mãi dấu giếm và chẳng hề có qui trình quản lý , khống chế dịch bệnh . Hệ thống thú y Vn có mà như không có ….và sự dịch chuyển gia súc thì chẳng có ai kiểm soát cả . việc dịch bệnh lan truyền cả trên 63/63 tỉnh thành sẽ là đương nhiên….!

  2. 60 trên 63 tỉnh bị dịch tả lợn Châu Phi ! 63 trên 63 tỉnh bị dịch TÀUCỘNG BẮCKINH ! Ngày nào mà những con lợn đi 2 chân còn nhởn nhơ trong BCT , trong ĐẢNG, thì chúng nó còn mua ô tô, còn xây biệt thự (chúng nó gọi là biệt phủ), xuất ngoại, mua nhà ở các nước “tư bản”, có sao đâu, mấy con lợn đó vẫn còn khỏe mạnh !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *