Không có người mẹ nào cầm nỗi nước mắt khi thấy cảnh nàyĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:
Đó là trường hợp của bé Thái Gia Bảo (hơn 2 tuổi) bị cha mẹ bỏ rơi và hiện đang sống cùng bà nội tại căn nhà trọ trên đường Liên khu 4- 5 (quận Bình Tân, TPHCM).
Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Huệ (49 tuổi, bà nội cháu Bảo), kể từ khi được sinh ra, mẹ bé bỏ đi, cha cũng rời bỏ cháu lên Đắk Nông làm việc.
Bà Huệ cho biết, bé Bảo bị bệnh teo thực quản, đã phẩu thuật 2 lần và bác sĩ cho biết còn còn phải thực hiện thêm 1 lần phẫu thuật nữa.
Hiện bé Bảo ăn uống đều được bà nội bơm vào ống xilanh để đưa vào bụng.
Mặc dù vậy nhưng bé vẫn rất hồn nhiên, tươi cười và chơi đùa, bé đòi ăn nhưng ăn bao nhiêu thì sữa lại chảy ngược ra ở cổ hết.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Không có người mẹ nào cầm nỗi nước mắt khi thấy cảnh này

  1. Nhin be bu du gia nhin toi qua trong ba noi cham soc chau thay thuong ba noi cua chau ghe mong cac manh thuong quan giup hai ba chau

  2. Tôi cho bé và thương bà nội qua tuổi trẻ cực khổ lo cho con về giá phải lo cho cháu. Tinh thương bao la moi lo đc zay. Chu co nhiều bà nội hoặc ngoai cũng ko được zay đầu.

  3. Làm cha làm mẹ mà không có trách nhiệm với con . Sanh con ra bệnh đã thấy thiệt thòi lắm rồi. Giờ còn thiếu tình thương của cha mẹ nữa

  4. Anh người ở đâu mà có trái tim tốt quá quá em nghĩ ai lấy anh cũng gặp nhiều may mắn trái tim phúc hậu hiền có tâm hồn tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *