KHẨN CÂ’P: Trung Quốc Thả Hàng Ngàn Tội Phạm Tràn vào Lãnh Thổ Việt Nam#thờisựngày18/9, #việttrung, #tintứcviệt

Bản tin ngày 18-9-2019
Người Trung Quốc phạm tội trên đất Việt
Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện 34 người Trung Quốc thuê khách sạn Đà Nẵng để thao túng thị trường chứng khoán, báo Người Lao Động đưa tin. Nhóm người Trung Quốc này đã thuê toàn bộ khách sạn Chula, ở số 338 đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, để thực hiện đầu tư phi pháp nhằm thao túng chứng khoán qua mạng, là hành vi bị cấm ở TQ. Những người này xin visa vào VN với mục đích du lịch, rồi thuê cả khách sạn Chula để làm “đại bản doanh”, khách lạ đến hỏi thì nhân viên trả lời “hết phòng”.
Đến ngày 15/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn cùng với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Đà Nẵng đã khám xét đột xuất, khống chế toàn bộ các đối tượng cùng hàng chục laptop, điện thoại di động kết nối các trang mạng ở Trung Quốc. Họ khai nhận, tất cả đều làm thuê cho một ông chủ tại TQ.
Cũng ở Đà Nẵng, công an bắt khẩn cấp nhóm người Trung Quốc tổ chức quay clip đồi trụy, theo báo Pháp Luật TP HCM. Ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp nhóm nghi phạm gồm 5 người TQ và một người VN tại căn nhà bốn tầng, tại số 31 Lê Minh Trung, để điều tra về hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Trước đó, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân N.H.K.D, hơn 15 tuổi, ở TP Đà Nẵng. Em D kể rằng, từ tháng 3/2019 em bị nhóm người nói trên dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục và livestream trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

8 thoughts on “KHẨN CÂ’P: Trung Quốc Thả Hàng Ngàn Tội Phạm Tràn vào Lãnh Thổ Việt Nam

  1. Hiiii trung quốc là bạn vàng mà bắt được nó rồi làm gì được nó cùng lắm hộ tống nó về nước . Xong rồi nó được gửi qua quậy tiếp

  2. NGUYEN PHU TRONG la nguoi ky hiep dinh dan do,bi dan do ve trung quoc ho se xu nhu the nao hay lai tha roi lai qua vn pham phap tiep.

  3. tao mà làm chủ tịch nước tao sẽ ra luật bắt được thằng trung quốc nào trên địa bàn việt nam thì được phép bắn bỏ, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *