JB NGUYỄN HỮU VINH 🔥 NƯỚC VỎ LỰU, MÁU MÀO GÀ THỜI CỘNG SẢN 🐔🐔🐔NƯỚC VỎ LỰU, MÁU MÀO GÀ THỜI CỘNG SẢN
Biên Soạn: JB NGUYỄN HỮU VINH
Trình Bày: QUANG CHƯƠNG
#jbnguyenhuuvinh #vnch #csvn
► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel của chúng tôi, VIETV Network & ZAHU Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

35 thoughts on “JB NGUYỄN HỮU VINH 🔥 NƯỚC VỎ LỰU, MÁU MÀO GÀ THỜI CỘNG SẢN 🐔🐔🐔

 1. Chế độ độc đảng độc tài không đối thủ không chấp nhận phê bình, coi dân là dân ngu, dán nhãn phản động bất cứ ai lên tiếng thì chuyện như tge nay bình thường

 2. toi xin trich ra day may cau tho duoc hoi con di hoc ;
  mieng bao ho ma tay boc lot
  manh nhan tu ma ruot hiem sau
  ray siu mai thue truong cau
  cam con cam vo ban trau ban bo
  rieu ta nau no cho rieu lau
  muoi ta lam no bao muoi gian
  lai them ap buc tham tan
  cang no le mai cang oan kho day

 3. ngay tu khi co rat nhieu xe tu chay toi cung da nghi ngo ve chat luong nhien lieu ,gio thi da ro la co xang dau gia . De nghi xu bon chung phai boi thuong cho tat ca nhung nguoi co xe bi tu chay

 4. Nói mà nghe hàng silk TQ có tiếng khắp thế giới xưa nay sao lại phải giả mạo chi vậy ? Hàng TQ có nhiều đẳng cấp tủy theo bạn chọn.

 5. Nghe bài này mình thấy TỦI THÂN quá !
  Mình nghĩ là mọi người cũng có cảm giác như mình là = VÙNG LÊN ! ĐẠP ĐẦU ĐẢNG CƯỚP XUỐNG BÙN ĐEN VẠN KIẾP ! Vì chịu HẾT NỖI RỒI !
  tkh@blcc.com

 6. phân giả, khăn giả, xăng giả, tiền giả, điện tử giả, bằng giả, thương binh giả… tới đây chắc người giả tràn lan…. thế hàng vạn công an kinh tế, hàng vạn cán bộ thanh tra thương mại…. thì làm gì….?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *