In thiếp cưới nên lưu ý những gì

In Ấn Phúc Nguyên là địa chỉ chuyên in thiệp cưới lớn nhất hiện nay tại Hà Nội. Như các bạn biết Thiệp cưới là phần thiết yếu quan trọng mà không tồn tại đám cưới nào sở hữu thể bỏ qua. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý thật kỹ khi quyết định lựa chọn một bộ thiệp cưới nào.

1. Chọn một phong cách

Một bộ thiệp cưới, tất nhiên phải đồng bộ về thiết kế, kiểu dáng cũng như họa tiết trang trí. không có nên sử dụng quá số lượng lớn chi tiết trang trí, bộ thiệp sẽ trở nên quá cầu kỳ và kém trang trọng.

2. Chất liệu sử dụng

Xu hướng mới của thị trường thiệp cưới đang trở nên nhộn nhịp xuất hiện nhiều mẫu mã rất đa dạng. sở hữu những kiểu thiệp với phần đủ các chất liệu giấy hoặc vải… Ngoài ra, các bộ thiệp ngày nay còn dùng liên kết các họa tiết trang trí sở hữu sẵn như gắn thêm nơ ruy-băng, chuông nhỏ, hoa vải …

3.Sáng tạo phá cách với phần bộ thiệp rất nhiều kiểu

Nhiều đôi uyên ương còn ưa thích sử dụng nhiều kiểu khác nhau cho mỗi phân loại khách, ví dụ: kiểu thiệp riêng cho khách trong gia đình hoặc thân thiết và một hay nhiều kiểu khác cho những khách giao thiệp… thế nhưng, kiểu dáng khác nhau nhưng tông màu và mẫu trang trí vẫn có sự đồng nhất.

4.Kiểu chữ

Nếu tự viết, các bạn nên dùng những kiểu chữ mềm mại và hoa văn phong phú. Trong trường hợp bạn có thể nhờ một người quen nào đó viết chữ đẹp viết thiệp giùm các bạn thì sẽ yên tâm hơn.

Tuy nhiên, vì một số dịch vụ thiệp cưới hiện nay đều sở hữu thể nhận in cả phần chữ và tên người nhận, nên rất có thể các bạn không có cần phải viết tay.

5.Mực in

Khi in chữ trên thiệp, bạn có thể chọn rất nhiều loại mực in khác nhau, mực in thường hay in nổi, mực kim tuyến, lazer… Loại mực nổi thì thường gây dính mực vào mặt bên kia thiệp, vì vậy bạn cũng cần cân nhắc về yếu tố này.

6.Kiểu dáng khắc chạm

Sở hữu rất nhiều kiểu khắc chữ như khắc cắt chữ hay làm chữ nổi. các kiểu dáng này sẽ khiến cho thiệp của bạn sở hữu thêm được nét phong bí quyết riêng. Ngoài làm chữ khắc, bạn còn sở hữu thể sử dụng bí quyết này để khắc các hình ảnh dễ thương tùy ý.

7.Thiệp mời đám cưới gửi qua đường bưu điện

Hệ thống thư tín ở bưu điện thường hoạt động theo cơ chế dây chuyền. Vì thế rất khó tránh khỏi việc làm thiệp của các bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng mất đẹp.

Trong trường hợp này, điều đầu tiên là các bạn phải yêu cầu gửi đảm bảo. Như thế chắc chắn thiệp mời sẽ được gửi đến địa điểm. Ngoài ra, nên sử dụng một chiếc phong bì dày để bọc thêm bên ngoài để tránh thiệp bị dơ, bẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành rẻ nhất tại hà nội nhé!

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186