IFBB Pro Sadik Hadzovic – Quái vật thể hình xứ Balkans || GYM MOTIVATIONSadik Hadzovic sinh ra ở Bosnia & Herzegovina, một quốc gia nhỏ bé ở khu vực Balkans. Anh có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Gia đình anh sang Mỹ tị nạn với hy vọng đổi đời. Ở New York, cha mẹ Sadik phải làm việc rất chăm chỉ để có một cuộc sống ổn định. Tinh thần làm việc này đã được Sadik kế thừa và là nhân tố giúp anh trở thành quái vật thể hình sau này.

Thành tựu đến với Sadik không hề dễ dàng. Những năm đầu tiên, anh cảm thấy những nỗ lực mình bỏ ra không đem lại kết quả xứng đáng. Rồi anh cũng nhận ra, chỉ quyết tâm thôi là chưa đủ. Đã tới lúc, Sadik lên kế hoạch cho một chế độ dinh dưỡng khoa học.

Sadik Hadzovic theo đuổi thể hình của những năm 70 80 thế kỷ trước. Do vậy, không mấy ngạc nhiên khi thần tượng của anh lại là “Kẻ Hủy Diệt” Arnold Schwarzenegger.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#GYMMAX là kênh thông tin chuyên về sức khỏe và tập luyện cho mọi người tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thông tin đa chiều, có chiều sâu và liên tục giới thiệu những bài tập mới với xu hướng mới ở trong và ngoài nước.

*** Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và tạo động lực từ những chuyên gia, thành viên thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh. Để lại câu hỏi dưới phần Comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé hoặc gọi vào số HOTLINE: 0916 707 707

SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO BÀI TẬP MỚI NHẤT!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi GYMMAX tại:

▶ Website:
▶ Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
// Giáo án bài tập online liên hệ: 0916 707 707
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
▶ We make these videos to motivate people and inspirate them for better workout. We do not own the clips and music we use in most cases. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h. Please email us if you have any concerns at hoanvu@gymmax.vn

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *