Hút Sữa Non Bằng Cốc Hứng Sữa NatureBond Có Hiệu Quả Không | MilenaHÚT SỮA NON BẰNG CỐC HỨNG SỮA SILICON NATUREBOND CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
————
Các chuyên gia về sữa mẹ thường không khuyên mẹ sử dụng máy hút sữa ngay sau khi sinh vì một số lý do. Lý do quan trọng là có thể máy hút sữa sẽ không hiệu quả trong những ngày đầu sinh sau. Và đặc biệt nếu dùng máy hút sữa sớm có thể gây ra hiện tượng “quá nhiều sữa”.

Ngược lại, cốc hứng sữa silicon NatureBond lại rất hiệu quả cho mẹ sau sinh dùng để hút sữa non. Ngay sau khi sinh khoảng 3-4 ngày là mẹ đã có thể dùng cốc hứng sữa silicon để hút sữa non.

Với lực hút chân không tự nhiên, cốc hứng sữa sẽ vừa hứng, vừa hút với một lực hút tự nhiên nhất. Mẹ dùng cốc hứng sữa để hút và hứng được sữa non nhưng lại không lo quá kích thích tuyến sữa.

Cùng xem video chị Trang – Quận 7, Tp.HCM sử dụng cốc hứng sữa NatureBond để hứng sữa non khi chị sinh em bé được 3 ngày.

Bé trai của chị bị vàng da nên chị đã nỗ lực để kích sữa cho con. Cuối cùng, chị đã tìm được giải pháp cho mình là sử dụng cốc hứng sữa NatureBond để kích sữa và tiết kiệm “những giọt vàng” cho con. Hạnh phúc đã đến mẹ sữa!!

————
Liên hệ mua cốc hứng sữa silicon NatureBond chính hãng, thương hiệu Hoa Kỳ
Lazada:
Shopee:
Tiki:
Voso:
Sendo.vn:
Fanpage:
Website: www.tinhyeusuame.com
Đăng Ký Kênh:
Tìm hiểu sản phẩm:
————–
#cách_hút_sữa_non; #Cốc_hứng_sữa; #cốc-hứng-sữa-silicon; #cốc-hứng-sữa-natureBond

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *