32 thoughts on “Hướng dẫn xử lý hình thẻ

  1. Anh hướng dẩn rất hay.Tôi đã tải bộ sưu tập comle của anh về,nhưng khi khoát áo vét lên cho nhân vật thì không được,cụ thể là tôi kéo áo vào thì nó kéo cả cái bộ sưu tập vào cho nên nhân vật của tôi không thể mặt vào được.Tôi biết mình đã sai ở đâu đó nhờ anh hướng dẩn giúp.Cảm ơn anh.à mà còn cái này nữa,trên bộ sưu tập tôi tải về không có hiển thị từng layes áo như của anh.

  2. còn vụng về quá ..thay vì cho 2 lớp ,lớp dưới dùng hiệu ứng lọc bỏ màu trắng,lớp trên dùng mặt nạ cắt ảnh ra …kết quả tóc vẫn nguyên vẹn ko mất 1 cọng tóc nào .đẹp mà tự nhiên nữa..dù sao cũng cảm ơn ADD.

  3. Đây là các bước ban đầu thôi,nhiều bạn k hiểu, thật sự theo mình nếu muốn làm nhanh chỉ cần layer khuôn mặt ghép vào layer nền có sắn bộ complete rồi

  4. cho em hỏi sao em lấy áo chèn quá mà không thay đổi kích thước áo đc em bám show transform controls thì thay đổi dc kích thước nhưng áo là bị mờ và bee~

  5. Thầy chỉ em cách làm hiển thị cả layer và khổ giấy để kéo ảnh sang với. em dùng cs6 khi ấn ctri+n thì nó chỉ hiển thị khổ giấy hình vừa làm lại ẩn đi không gắp sang để in được.

  6. bác cho em hỏi chụp ảnh thẻ để làm bằng lái xe hay chứng minh thư nhân dân mà chỉnh sửa nhiều ntn có hợp lệ hay k ???? em cảm ơn :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *