Hướng dẫn tóm câu 2 lưỡi – Câu cá chẽm – Mồi tôm sống.Cách tóm câu bá đạo cá chỉ có khóc..huhu. Hướng dẫn làm trọn bộ câu phao, bảo quản mồi tôm sống. Câu ở bãi đá, rạn mà không mất chì lưỡi.
Mình ở Vũng Tàu các bạn có nhu cầu mình dẫn đi câu cá biển trước khi ra Vũng Tàu hãy nhắn tin trước cho mình vào Fanpage để mình biết còn canh con nước, đặt mồi đi ghe câu thì đặt ghe, chuẩn bị trước mới có chuyển đi thành công được.

Đt: 0986720972 Thái ( số có zalo luôn ).

Dưới đây là link trang Fanpage nhắn tin giao lưu nhé ! hi!

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

32 thoughts on “Hướng dẫn tóm câu 2 lưỡi – Câu cá chẽm – Mồi tôm sống.

  1. Có cách móc ở đầu tôm mà tôm vẫn khoẻ hơn là móc ở mắt 2-3 của tôm. Cũng ngay chỗ bạn thòng dây để giữ lưỡi trên đầu tôm. Mình cũng thấy tụi Mỹ nó móc tôm kiểu đó, tôm vẫn sống khoẻ.

  2. 1 lưỡi được rồi mà móc ở đỉnh đầu chỗ đựng phân của tôm khi bạn lém suong nước tôm sống 1 tiếng

  3. Ca chem ma co vu can nua con ah no tap 1 phat la vo toi trong roi phun ra nhai gay gai dau tom sau ddo la nuot. Neu luoi cau ok thi ngay khi tap vao ( phao cau hup phat dau tien) giat la dinh. Toi cau ngoai thien nhien cung nhieu chua thay ca chem can hut phat nao ( luoi cau tu lam)😍😍😍

  4. Bác có thể nói giúp em cách câu cá vược trong hồ không?.em không biết làm cách nào để câu hiệu quả

  5. Người ta làm đống chặn quấn vào cái vòng đen để rút cho dễ ông lại đi lấy từng con chặn ra cho khó rút

  6. Tôi thấy cũng có cái hay.các bạn cứ góp ý để chúng ta hiểu hơn.chứ đừng chê khinh người ta.nghề câu quan trọng là đúc rút kinh nghiệm.một người câu chuyên nghiệp và thiện xạ.thì lúc đầu họ cũng có biết gì đâu.mình thì chuyên câu cá biển.nên khi nghe các clip câu cá sông cá hồ.mình học hỏi được rất nhiều thứ.

  7. ông bác j ở đ.xuyên ngoài 60 hay chèo xuồng ra bè bên Long sơn câu rất giỏi luôn ,ad đi câu vs bác đó dc ah, hên ổng truyền bí kíp lại cho ;))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *