Hướng dẫn học sử dụng Photoshop cho người mới bắt đầu. Bài 1 | Tự Học Đồ HoạĐây là một trong những video hướng dẫn học photoshop theo giáo trình từ căn bản đến nâng cao về Tự Học Thiết kế Đồ họa: Trong video này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về photoshop là gì? cách sử dụng chúng ra sao. các vấn đề như giao diện làm việc của photoshop, các khái niệm và tương tác với công cụ trong photoshop, những lưu ý cơ bản về bảng điều khiển, thanh điều khiển, và cách chúng ta ẩn hiện và sắp xếp chúng như thế nào.
– Trong video chúng ta còn được học về các mở một file làm việc trong photoshop, một khái niệm cực kì quan trọng là layer trong PS, Cách các bạn quản lý layer của mình hợp lí. qua video các bạn sẽ có thêm những hiểu biết và cách nhìn nhận thực tế hơn về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới này.
Kênh tự học đồ họa sẽ giới thiệu đế các bạn một loạt video hướng dẫn các bạn học và tự học photoshop theo bộ giáo trình chọn lọc và đầy đủ giúp các bạn có thể tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn, giúp các bạn có những giờ học photoshop online thú vị. sau khóa học các bạn có thể nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản, nền tảng về PS, có thể thực hành và tạo ra được những sản phẩm độc đáo cho riêng mình, mang màu sắc cá nhân.
Những kiến thức về photoshop căn bản này thực sự hữu ích giúp cho các bạn hiểu sâu, hiểu cặn kẽ về bản chất và cách sử dụng từng công cụ một trong phần mềm, Chúng tôi không có lời khuyên nào khác cho các bạn khi tự học photoshop nói riêng và học các phần mềm khác nói chung, đó là cần phải có sự kiên chì nỗ lực không ngừng mới có những thành quả tốt đẹp, các bạn cần học những kiến thức căn bản, những giáo trình đầy đủ, và thực hành liên tục giúp mình tốt hơn. chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe

35 thoughts on “Hướng dẫn học sử dụng Photoshop cho người mới bắt đầu. Bài 1 | Tự Học Đồ Hoạ

 1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 2. Mình mới tải CS3 mà sao khi thao tác, con trỏ chuột của mình nó hiện tới 3 hình lận, VD như chọn Hand tool thì nó tời 3 cái bàn tay song song, mấy công cụ khác cũng vậy…Chỉ giúp mình với. Thank bạn !

 3. sao khi e kéo vào mà hệ thống cứ báo " could not use to move tool because the layer is lock" e phải lsao đây ạ

 4. ad ơi làm sao để có ảnh như này vậy ạ?
  "ảnh kích thước cn muốn chuyển sang ảnh vuông 1200*1200 nhưng vẫn phải đảm bảo hình k bị méo, đủ text cũng như hình ảnh nét, hình full viền, k để lại viền màu."
  ảnh thực hình chữ nhật khoảng 500×900 px ạ , mà khi e dùng image size ảnh vẫn sẽ bị méo

 5. Cho em hỏi mình làm hình xong …hình con lưu lại khi mình vừa mở pts lên là thấy.vậy làm sao để xóa những cái đó ạ

 6. công nhận ông này giảng thích thật, chi tiết cho người mới bắt đầu, không như những người làm kiểu làm để câu view chứ không muốn show ra cho người ta hiểu

 7. Ai giải thick cho em với nó thông báo là không thể sử dụng công cụ di chuyển khi lớp bị khóa em cảm ơn nhiều ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *