Hướng dẫn gỡ giấy photo kẹt toàn tậpVideo CSKH của Máy văn phòng PHT
Kẹt P: 1:05
Kẹt B: 3:58
Kẹt C: 5:27
Kẹt Z: 8:01

Liên hệ mua hàng: Mr. Huy – 0835166888

Kẹt giấy là bệnh rất phổ biến của máy photo nói chung, tuy nhiên vấn đề này có thể tự xử lý một cách dễ dàng.

Với lỗi kẹt P (Kẹt trên DF), Quý khách hãy mở hệ thống DF ra và kéo giấy theo chiều vào của giấy. Quý khách lưu ý kéo giấy một cách nhẹ nhàng, tránh làm cho giấy bị rách, gây ra kẹt sấu bên trong khó xử lý. Có những trường hợp kéo giấy quá mạnh làm cho một mẩu giấy nhỏ lọt vào sensor của DF gây ra khó khắn trong quá trình khắc phục.

Lỗi kẹt B là phổ biên hơn cả, với lỗi này nhà sản xuất đã có chuẩn bị sẵn tay đòn đẩy giấy giúp cho quá trình gỡ giấy được dễ dàng hơn. Trong trường hợp này quý khách chỉ nên sử dụng tay đòn để đẩy giấy lên từ từ, không cần phải dùng lực mạnh để kéo giấy gây ra tình trạng gãy, xước các bề mặt cơ khí của máy làm giảm độ bền của thiết bị.

Lỗi kẹt C ở cụm sấy thường xảy ra khi có sự sai lệch về cơ khí của máy do sử dụng trong thời gian dài hoặc bị gẫy, nứt các linh kiện. Với lỗi này quý khách lưu ý đợt từ 3 đến 5 phút để cụm sấy nguội hẳn hãy thao tác, tránh gây bỏng trong quá trình thao tác vì nhiệt độ ở đây rất cao. Chiều gỡ giấy cũng rất quan trọng do ở đây có các lẫy tách giấy, nếu không cẩn thận có thể gây ra gẫy các lẫy này và phải thay lẫy mới.

Lỗi kẹt Z khá đơn giản, tuy nhiên cần lưu ý chỉ nên mở hờ cửa Z, nếu mở hẳn ra sẽ làm giấy bị kẹt cứng, dễ gây tắc giấy và làm kẹt những mẩu nhỏ trên các sensor.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về các sản phẩm máy in, máy photo và linh kiện vật tư thay thế như mực in, carridge in hãy theo dõi chúng tôi trên các kênh:

Nhóm trao đổi kinh nghiệm cho anh em KTV:

Youtube:
Facebook:
Website:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *