Hướng dẫn cài đặt win 10 pro bằng USB cực dễ 2019Hướng dẫn cài đặt win 10 pro bằng USB cực dễ 2019
Sau một thời gian sử dụng windows 10 thì mình cảm thấy rất ấn tượng với phiên bản này, Windows 10 rất ít khi bị lỗi như win 7. Điển hình như việc máy bạn bị tắt đột ngột có thể do nguồn điện, sau khi mở lại win 10 sẽ khởi động lại bình thường các chương trình bạn đang sử dụng cũng có thể tự động open lên. Còn đối với win 7 thì khác một lỗi huyền thoại đó là windows sẽ không thể mở lên thay vào đó là màn hình đen ngòm với vài dòng chữ màu trắng. Báo hiệu cho bạn phải dùng USB hiren boot để Repair nhưng thường thì phải cài lại win thì đúng hơn.
Có thể một số bạn đang sử dụng phiên bản cũ sẽ cảm thấy ngượng hoặc khó khi mới bắt đầu dùng win 10. Nhưng cái gì mới lúc đầu cũng phải làm quen thôi như việc bạn tán một cô gái chẳng hạn!!! đại loại thế thôi-. Hơn nữa, trong vài năm gần đây một số phần mềm nổi tiếng đã yêu cầu người dùng phải sử dụng win 10 trở lên mới có thể sử dụng các phiên bản mới nhất của họ. Điển hình là hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe, các phần mềm hot của hãng như Photoshop CC 2019, Illustrator CC 2019, After Effect CC 2019, Premiere CC 2019,… đều yêu cầu hệ thống trên máy của bạn phải sử dụng windows 10 và không hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành windows cũ hơn.
Đó chỉ là một trong những lý do mà mình khuyên các bạn đang sử dụng các phiên bản windows Xp, 7, 8, 8.1 nên update lên win 10 để trải nghiệm, đó là mình còn chưa kể tới việc bảo mật hay tường lửa của win 10 tốt hơn các bản cũ. Và tất nhiên khi các bạn đã đọc được bài này của mình thì đang có ý định cài đặt win 10 trên máy tính của mình rồi phải không? Hãy làm theo các ý sau nhé!
Đây là link cài win Trực tiếp Trong video nhé

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *