Hướng dẫn cách vệ sinh thay ray trên máy in sơ đồ thông minh AutexMáy in sơ đồ thông minh Autex 180 – 2H

Máy in sơ đồ Autex do Tập Đoàn Công Nghiệp AB Industries (Tây Ban Nha) nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn tại Châu Âu, trang bị công nghệ in phun điện tử của HP (Đức) với hệ thống phần mềm điều khiển thông minh.

Máy có hệ thống lắp cuộn giấy ở phía trước giúp tiết kiệm không gian đồng thời tiêu thụ ít điện năng, không gây ồn khi vận hành, phù hợp với môi trường làm việc tại nhà xưởng và văn phòng.
Người dùng có thể vận hành máy in sơ đồ Autex một cách trơn tru sau một buổi đào tạo ngắn;

Chất liệu sử dụng để chế tạo Máy in sơ đồ Autex là những vật liệu cao cấp, thân thiện môi trường, cho phép tái chế khi kết thúc vòng đời của sản phẩm, mục tiêu này đã được chúng tôi hoạch định một cách rõ ràng. Chúng tôi cam kết vì một hành tinh phát triển bền vững.

Từ khâu thiết kế sản phẩm, chọn lựa linh kiện cho đến khâu chế tạo sản xuất, chúng tôi đều hướng về chương trình Machine4trees® – Mỗi sản phẩm được xuất xưởng sẽ trích một khoản đầu tư để trồng 04 cây xanh nhằm góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta.

=======================
CTY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÂU Á
Website: www.autex.vn – Email: mayinsodoautex@gmail.com
Di động: 0899920466

Liên tục tuyển dụng nhân viên kinh doanh máy in sơ đồ Autex, làm việc tại tất cả các tỉnh – thành phố trên toàn quốc mức lương và thưởng hấp dẫn, thu nhập từ 20 triệu / tháng. Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần kỹ năng bán hàng giỏi.

Hãy gọi ngay số di động 0899920466 cho Thắng để ứng tuyển.

Hãy like, share và đăng ký theo dõi kênh Máy in sơ đồ Autex để cập nhật thêm nhiều videos, tin tức tuyển dụng hấp dẫn.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *