Hỏi Bí kíp làm Cơm Cháy Kho Quẹt Cần Thơ của đầu bếp "xăm trổ" và cái kếtHỏi Bí kíp làm Cơm Cháy Cần Thơ trên vỉa hè của đầu bếp “xăm trổ” và cái kết
Bữa trước Gofood vn quay clip giới thiệu về cơm cháy có nhiều bạn hỏi và chia sẻ, do đó mình quay lại quán cơm cháy này để quay lại video chia sẻ cách làm cơm cháy kho quẹt rau luộc. Anh đầu bếp sẵn lòng chia sẻ những cách làm. Cơm cháy có nước cốt dừa nên thơm, sau gần 5 phút thì ra 1 mẻ nên đợi cũng không lâu đâu.
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.
*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #cơmcháykhoquẹt #streetfood

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

13 thoughts on “Hỏi Bí kíp làm Cơm Cháy Kho Quẹt Cần Thơ của đầu bếp "xăm trổ" và cái kết

  1. Tuyệt vời rất ngon và hấp dẫn…sẽ làm cho con gái nhà ăn. Cảm ơn bạn…

  2. Hai đầu bếp này rất là khéo tay làm miếng cơm cháy vừa khéo vừa đẹp gọn gàng nhìn thấy rất sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *