Hóa giải lỗi phong thủy – rước tài lộc cho nhà chung cư | Phong thủy nhà ở | VenhanhieuhonHóa giải lỗi phong thủy – rước tài lộc cho nhà chung cư | Phong thủy nhà ở | Venhanhieuhon
Cẩm nang gia đình channel chuyên về các vấn đề sức khỏe, gia đình đời sống tâm sinh lý của gia đình bạn.
________________________________________________________________
– Chi tiết bài viết phong thủy nhà ở:

Nhà chung cư do được thiết kế và xây dựng theo quy mô lớn nên việc gia chủ sở hữu căn hộ không thật sự hợp phong thủy là điều dễ gặp, do đó nhu cầu về việc hóa giải phong thủy xấu là nhu cầu cần thiết.
Bài viết dưới đây Venhanhieuhon.com gửi đến quý bạn những lỗi hóa giải lỗi phong để căn hộ hút nhiều tài lộc cho gia chủ.

1.Hóa giải lỗi phong thủy – hóa giải sự bất an
– Một căn hộ mà người ở bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, bếp, thậm chí là cả phòng ngủ là tối kỵ trong phong thủy bởi nó dễ gây hao tán về tài lộc và tâm lý bất an cho gia chủ.
Khắc phục lỗi phong thủy bằng cách:
Sử dụng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông. Với phòng bếp, gia chủ có thể sử dụng quầy bar che chắn. Trên tủ và quầy bar nên bày tượng Thái Sơn trấn trạch hoặc tượng kỳ lân quay ra cửa để hóa giải sát khí, mang lại bình an và may mắn.

2.Khắc phục phong thủy chung cư ở những ô cửa
– Cửa sổ hoặc cửa ra ban công của các căn hộ chung cư thường bị áp sát cửa của một căn hộ khác. Có khi còn bị những mái nhọn, góc nhọn của nhà hàng xóm xung chiếu vào hoặc được mở ở hướng kỵ với mệnh gia chủ.

3. Gia tăng dương khí căn hộ chung cư
–Trong Phong thủy chung cư cũ hay chung cư có diện tích sử dụng quá chật hẹp, hệ thống chiếu sáng rất hạn chế, phát sinh âm khí lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.
________________________________________________________________

Cảm ơn các nhà tài trợ đã giúp chúng tôi thực hiện video này:
– Siêu thị nội thất online:
– Nội thất Zin Home
#phongthuychungcu
#noithatchungcu
#phongthuynhao
#tuvanphongthuy
#camnanggiadinh
#venhanhieuhon

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *