Hở van tim có dẫn đến hôi miệng không và nhai chè khô có cải thiện tình trạng này được không?Theo các chuyên gia, chưa có nghiên cứu nào chứng minh hở van tim có liên quan đến tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên, hôi miệng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ở các cơ quan khác trong cơ thể. Nhiều người thường mách nhau cách nhai chè khô để giảm hôi miệng. Phương pháp này cũng đem lại một số hiệu quả nhất định bởi nhiều nghiên cứu cho thấy, các hợp chất polyphenol trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng. Tuy nhiên, để cải thiện triệt để được tình trạng khó chịu này, chúng ta cần tìm và điều trị đúng nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
———————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#hoimieng, #nguyennhangayhoimieng, #bihoimieng, #hoithocomui, #chaymauchanrang, #chuahoimiengtainha, #trihoimieng, #hoithocomuihoi, #muihoimieng, #cachchuahoimienghieuqua, #hoimiengtucohong, #nutridentiz

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *