Hỗ trợ điều trị u xơ dưới niêm mạc tử cung bằng Nga Phụ Khang có hiệu quả không?– Chào chuyên gia. Tôi bị u xơ dưới niêm mạc tử cung, kích thước 3cm. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, khối u ở vị trí này có nguy hiểm không? Chị tôi khuyên nên mua Nga Phụ Khang về dùng, vì sản phẩm này chị cũng đã sử dụng để hỗ trợ điều trị nhân xơ tử cung, thấy hiệu quả rất nhanh. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi về thành phần và tác dụng của sản phẩm này để tôi yên tâm sử dụng? Tôi xin cảm ơn!
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược có thành phần chính là trinh nữ hoàng cung, từ lâu đã được sử dụng trong cung đình để chữa bệnh cho chị em phụ nữ. Khoa học đã nghiên cứu và cho thấy, thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung trong sản phẩm Nga Phụ Khang giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, phòng chống các khối u. Ngoài ra, Nga Phụ Khang còn kết hợp các vị thuốc như cao hoàng cầm, cao hoàng kỳ, khương hoàng,… có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxoduoiniemmactucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *