Hé lộ số điện thoại người môi giới đưa những lao động ở Hà Tĩnh Nghệ An sang Anh nhập cư trái phépHé lộ số điện thoại người môi giới đưa những lao động ở Hà Tĩnh Nghệ An sang Anh nhập cư trái phép. Ngày 27/10, lãnh đạo xã Thiên Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, hiện phía xã vẫn chưa nhận được thông tin nào chính thức liên quan đến vụ việc 39 người chết ở Anh. Tuy nhiên, có 5 gia đình trên địa bàn xã này nghi có con là nạn nhân trong số 39 người trên. Những gia đình này đều có con đi lao động sang Anh từ đầu tháng 10 và đều bị mất liên lạc cùng thời điểm với việc phát hiện 39 người chết trong thùng container ở Anh. Sau khi nghi ngờ con mình là nạn nhân trong vụ việc, các gia đình đã liên hệ vào số điện thoại của người môi giới đã đưa con của họ đi sang Anh nhưng không liên lạc được. Người dân tỏ ra bức xúc nên đã cung cấp số điện thoại của người môi giới cho chính quyền xã để xác minh. “Các gia đình nói trước đó vào ngày 22/10, các gia đình nhận được cuộc gọi từ người môi giới nói là những lao động này chuẩn bị sang Anh và thông báo gia đình chuẩn bị nộp tiền. Sau đó, các gia đình gọi cho các con nhưng không được. Khi nghe tin vụ việc thì họ gọi cho người môi giới cũng không liên lạc được. Hiện giờ số điện thoại này không liên lạc được”, một lãnh đạo xã Thiên Lộc nói.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “Hé lộ số điện thoại người môi giới đưa những lao động ở Hà Tĩnh Nghệ An sang Anh nhập cư trái phép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *