Hãy Sống Với Tuổi Trẻ Remix► Hãy Sống Với Tuổi Trẻ Remix
#hay_song_voi_tuoi_tre_remiix #nhacremix #gocdonphuong
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❀ Chào Bạn Đến Với Kênh GÓC ĐƠN PHƯƠNG – Chúc Bạn Có Những Giây Phút Thư Giản Thật Vui Vẻ – Đừng Quên “SUBCRIBE” + “LIKE” Kênh Để Không Bỏ Lỡ Video Khác Nhé.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH:
☛ HOẶC:
☛ FACEBOOK:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BẢN QUYỀN:
® Nếu có vấn đề về bản quyền, tác quyền liên quan đến nội dung VIDEO, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lí trong vòng 24 giờ, chúng tôi cũng rất xin lỗi vì điều này. Xin cảm ơn!
® If my video contains your copyright content, please contact us, we will remove it
✉ chauquan8x@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Mình xin phép tất cả các ca sĩ cũng như những người sáng tác ra những ca khúc tuyệt vời có trong video này, chỉ là mình tổng hợp lại những ca khúc hay cho khán giả dễ dàng thưởng thức được những tuyệt phẩm âm nhạc đó.
Vì không thể inbox từng người để xin phép một cách cụ thể nhưng cũng mong nếu bên sáng tạo đọc được vài dòng mô tả ngắn gọn này cũng hiểu và đồng cảm cho tôi, tôi luôn trân trọng các sản phẩm âm nhạc do các bạn làm ra.
Xin trân thành cảm ơn!
► I would like to allow all the singers as well as the great songwriters to be included in this video, only I summarize the songs or let the audience easily enjoy the music. .
Because I cannot print each person to ask for permission in a specific way, but I also hope that if the creative side can read some of these short descriptions, I understand and sympathize with me, I always appreciate the music products made by you make.
Thanks so much!
► 我想允许所有歌手和伟大的词曲作者都被收录在这个视频中,只有我总结歌曲或让观众轻松欣赏音乐。。
因为我无法以特定的方式打印每个人以获得许可,但我也希望如果创意方可以阅读其中的一些简短描述,我理解并同情我,我总是欣赏你制作的音乐产品 做到了
非常感谢你!
► 모든 가수와 위대한 작곡가가이 비디오에 포함되도록 허용하고 싶습니다. 곡을 요약하거나 관객이 쉽게 음악을 즐길 수있게하고 싶습니다. .
각 사람을 인쇄하여 특정 방법으로 허가를 요청할 수 없기 때문에 창조적 인 측면에서 짧은 설명을 읽을 수 있다면 나도 이해하고 동정 할 수 있기를 바랍니다. 나는 항상 당신이 만든 음악 제품에 감사드립니다. 그것을 만들었습니다.
대단히 감사합니다!

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

7 thoughts on “Hãy Sống Với Tuổi Trẻ Remix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *