Hay bị ù tai có sử dụng Kim Thính hỗ trợ điều trị được không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnTình trạng bị ù tai là một trong những dấu hiệu cho thấy đã có bộ phận nào đó không còn hoạt động đúng cách nữa. Đây là tình trạng tai bị ù liên tục hoặc gián đoạn, có tiếng kêu lạ như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu,… thường xảy ra ở thanh niên và người lớn tuổi. Bạn có thể bị ù tai trái, ù tai phải hoặc bị ù cả 2 bên. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do những bệnh lý về tai, nghe âm thanh quá lớn, căng thẳng quá mức, tác dụng phụ của một số loại thuốc hay vệ sinh tai không đúng cách,… Cũng đang gặp phải vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Khoảng tháng 6 năm ngoái, cháu có đi học bơi, do nước vào nên bị ù tai. Cháu dùng thuốc tây nhưng không đỡ, đêm đến lại hay tái phát. Cháu dùng Kim Thính hỗ trợ điều trị có được không ạ? Cảm ơn chuyên gia.
Để tìm hiểu thêm về triệu chứng ù tai và tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#utai, #biutai, #suygiamthinhluc, #tainghekem, #tiengkeutrongtai, #dieutriutai, #diectai, #chuautai, #trieuchungutai, #kimthinh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *