[Hậu Trường Tập 15] Tưởng Hóng Hớt Được Xem Deal “Ngôn Tình” Nữa Chứ | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

48 thoughts on “[Hậu Trường Tập 15] Tưởng Hóng Hớt Được Xem Deal “Ngôn Tình” Nữa Chứ | Thương Vụ Bạc Tỷ

  1. xin tăng lương cho cameraman nữa nha. ko có ổng bắt kịp mấy khuôn mặt của các shark thì sao edit dc

  2. editor được khen nhiều nên ra clip dìm shark miết, coi chừng mùa sau chuyển công tác nha bạn, dù gì người ta cũng là sếp, ở dưới có vài nghìn lính đó =))

  3. đã có thay đổi và tiến bộ rất nhiều thay vì căng thẳng ap lực thì đổi lại vui vẻ hài hước thoải mái ,có như thế thì mới hấp dẫn người xem ,cảm ơn chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *