Hải sản khô có được gửi đi Mỹ khôngHải sản khô có được gửi đi Mỹ không?
Hải sản khô rất được nhiều người yêu thích, nhiều bà con xa quê, đặt biệt là Việt Kiều Mỹ rất muốn được mang hoặc gửi sang nước ngoài các loại hải sản khô mang hương vị đậm sắc quê hương này. Nhưng câu hỏi luôn được đặt ra là “Hải sản khô có được mang sang Mỹ không?
theo quy định Hải quan Mỹ, tất cả các loại thịt từ động vật trên bờ như heo, bò, gà…cùng với thành phẩm được chế biến như ruốc, bò khô, khô gà, xúc xích, giò lụa, thịt hộp… đều nằm trong danh sách cấm nhập vào Mỹ, vì vậy những thực phẩm này bà con Việt Kiều không được phép gửi sang Mỹ. Còn những con gì sống dưới nước là hải sản như cá khô, mực khô, tôm khô, mực một nắng… mới được phép cho nhập vào. Thế nhưng, từ sau sự cố Formosa, hải sản Việt Nam được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt hơn, trước khi được nhập cảnh vào Mỹ.
Thứ nhất: Để gửi hải sản khô gửi đi Mỹ trước tiên bạn cần chọn hải sản khô thật sự đảm bảo chất lượng, vì trước khi cho nhập các loại hải sản khô này qua được cửa khẩu, hải quan kiểm tra rất chặc chẽ, hải sản phải được làm khô kỹ, không bị ẩm mốc, chỉ cần có 1 chút dấu hiệu ẩm mốc, có mùi hôi, dòi… trên gói hàng hải sản của bạn thì ngay lập tức gói hàng hải sản khô được bay vào sọt rác mà không được đến tay người thân của bạn

Thứ hai: Hàng hải sản khô gửi đi Mỹ phải được đóng gói hết sức cẩn thận, toàn bộ phải được hút chân không kỹ bằng túi PA/PE, không được có một tí chỗ hở ngay tại các đầu đóng gói, đảm bảo không để mùi của hải sản khô rò rỉ ra bên ngoài.

Tiếp đến, để Hàng hải sản khô gửi đi Mỹ phần không thể thiếu đó chính là bao bì, nhãn mác sản phẩm phải thể hiện rõ : tên Thương hiệu một cách rõ ràng, trên bao bì phải ghi rõ tên công ty, hoặc cơ sở sản xuất chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, ngày tháng năm sản xuất, ngày tháng năm hết hạn, trọng lượng sản phẩm, thành phần dinh dưỡng, xuất xứ,…
Cuối cùng, trước khi Hàng hải sản khô được gửi đi Mỹ, chúng ta phải đóng gói sản phẩm bằng thùng carton, phải sắp xếp hàng hải sản khô vào thùng carton một cách cẩn thận, chọn kích thước thùng cho phù hợp với số lượng sản phẩm, không được rộng quá, cũng không nên chật quá đặt biệt là mực khô nếu để chật quá mực sẽ bị gãy, sản phẩm không còn nguyên vẹn làm giảm giá trị sản phẩm.

Sau khi đã làm tất cả các bước trên bạn có thể tìm và chọn cho mình một nơi gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá cả phải chăng, thời gian gửi hàng không quá lâu để người thân của bạn có thể nhận được hàng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng.
#haisankhoguidimy #seavy #dacsankhanhhoa
===============================================
►Website:
►Website:
►Fanpage:
►Email: seavy.dacsankhanhhoa@gmail.com
►Hotline: 0985 559 677

#haisankhoguidimy #HaiSanKho #muckhoguidimy

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *