Gold time. tiền đâu trả cổ tức? hệ sinh thái Goldtime là gì?1. TIỀN ĐÂU TRẢ CỔ TỨC?
2. TẠI SAO NHIỀU CỔ PHIẾU ?
3. HỆ SINH THÁI CỦA GOLD GROUP???
Các câu hỏi được chủ tịch Gold time giải đáp trực tiếp trong khóa đào tạo.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI NGƯỜI GỬI VIDEO NÀY CHO CÁC BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ , trở nên giầu có cùng Gold time.
hoặc click vào link dưới đây đăng ký trực tiếp

Chuỗi goldtimecoffee là hương hiệu nhượng quyền với vốn 0 đồng nếu làm việc nghiêm túc cũng kiếm ra được tiền thu nhập tốt . Hiện giờ vào gói cổ đông 3 triệu được chia lợi nhuận hàng tháng. …thứ 2 vào gói cổ đông bây giờ được tặng 5000 cổ phiếu vì đang còn khuyến mãi. Hết khuyến mãi không còn tặng cổ phiếu nữa. Đó là quyền lợi cho ai vào liền bây giờ. ..còn người không vào cổ đông 3 triệu. Chỉ vào mã số 0 đồng nếu giới thiệu được khách hàng vào cổ đông 3 tr thì được 300 k 10% đó là hoa hồng. Quyền lợi nữa nếu giới thiệu cho những quán cà phê họ muốn mua nhượng quyền tên GOLDTIME COFFEE HỌ mua cũng với giá 3 triệu. Và họ muốn mở quán cà phê với hương hiệu Goldtimecoffee. Thì công ty sẽ hổ trợ họ về bảng hiệu logo và nhiều thứ khác cùng cà phê trị giá khoản 20 triệu. ..để họ mở quán. ..còn quyền lợi mình là người giới thiệu được gì ?
1/ đến quán đó uống hay những quán khác cũng cùng hương hiệu được giảm 10% trên mỗi ly cà phê
2/ quán mở ra hoạt động do mình giới thiệu thì khi quán đó bán được bao nhiêu ly cà phê thì mình cũng được chia % từ những ly cà phê đó ngoài ra còn hưởng nhiều quyền lợi khác nữa. Như☆☆☆

5 dòng thu nhập thụ động từ Goldtime nếu như bạn làm việc nghiêm túc ngay từ bây giờ.
1. Giới thiệu nhượng quyền GoldTime để liên kết các đối tác có điểm kinh doanh(điểm quán) và nhận phần thưởng môi giới 20‰ hoa hồng tính trên doanh thu công ty chia từ phí dịch vụ ngay tại cửa hàng bạn liên kết đó.
2. Thu nhập 50‰ trên thu nhập đối tác khi điểm kinh doanh đó kết nối ra nhiều điểm kinh doanh khác.( Tính trên dòng tiền hoa hồng được trích từ tỉ lệ chia phí dịch vụ của goldtime)
3. Thành viên môi giới hệ thống, nếu có F1 giới thiệu ra điểm quán liên kết sẽ được thưởng 10‰ trên tổng hoa hồng mà F1 của họ nhận được. ( Tính theo hoa hồng liên kết quán)
4. Bán phân quyền kinh doanh. Các cá nhân kết nối mua lại phân quyền từ việc môi giới của bạn sẽ được trích hoa hồng môi giới theo bảng tính áp dụng cho marketing.( F1=10‰, và 5‰ chia đều 10 tầng).
5. Quyền hưởng doanh số affiliate 1% trên mỗi giao dịch phát sinh tính đến 15 tầng. Tất cả các link kết nối từ các điểm( quán ) kinh doanh mới đều thuộc doanh số của bạn.
Link đăng ký afiliate miễn phí.

Hoặc

Link đăng ký nhanh tay lên nào các bạn vì chương trình tặng cổ phiếu sắp hết rồi.
Hiện giờ mỗi người được mua phân quyền 1 lần 3tr được tặng 5000cp, đến tháng 8/2019 này chỉ còn tặng 4000cp. Nếu bạn thấy đây là cơ hội thù cần nắm bắt và hành động ngay.
Đặc biệt cổ phiếu được bán trên sàn nội bộ rồi nếu ai muốn thu hồi vốn nhanh thì bán cổ phiếu ra là thu hỏi vốn rồi. Chúc các bạn thành công cùng với GOLDTIME.
Web:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *