[Góc nhìn Người tiêu dùng] Trung tâm khiêu vũ Saga DanceNgày nay, khiêu vũ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Khiêu vũ là bộ môn có nhiều sắc thái nhất, hoàn thiện nhất cho con người hiện đại. Quá trình tập luyện sẽ tạo cho thân hình có được vẻ đẹp cân đối, thời trang và duyên dáng. Theo đó nhiều CLB khiêu vũ ra đời với mong muốn đáp ứng được nhu cầu cũng như sự yêu thích của nhiều người đối với bộ môn khiêu vũ này.
Không chỉ dừng lại ở bộ môn nghệ thuật đơn thuần, mà khiêu vũ hỗ trợ rất nhiều trong việc giảm cân an toàn . Nhìn bề ngoài, có thể thấy việc thực hiện các động tác tương đối nhẹ nhàng, nhưng trên thực tế, lượng calories đốt cháy trong quá trình tập luyện khiêu vũ lại rất đáng kể. Hiện nay, nhiều CLB khiêu vũ luôn trong tình trạng quá tải học viên đăng ký. Riêng ở CLB khiêu vũ Saga Dance số lượng học viên đăng ký tham dự ngày càng tăng. CLB Sagadance chuyên giảng dạy 10 điệu nhảy tiêu chuẩn như: Rumba, chacha, Waltz, Tango…khiêu vũ giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi. Với không gian luyện tập rộng, thoáng mát, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cùng với giáo trình được biên soạn kỹ theo giáo trình của ISTD Anh Quốc. Đặc biệt giảng viên với trình độ chuyên môn cao là kiện tướng Quốc Gia Giang Châu và Quỳnh Quyên . Hai giảng viên được cấp bằng chuyên nghiệp Anh Quốc đồng thời là trọng tài Quốc Tế WDC, Trọng tài giải Dance Sport TP.HCM và là biên đạo múa của chương trình Bước nhảy hoàn vũ và thử thách cùng bước nhảy… Ngoài ra lớp dance sport thiếu nhi được hướng dẫn bởi cô Hồng Vân là Vận động viên thi đấu thuộc Sở Thể Thao Tp. HCM.

—————————————————————————————-

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Câu chuyện Thương hiệu:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Tiêu dùng 24/7:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *