GIỚI THIỆU NHA KHOA LẠC VIỆTCùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghiệp 4.0, xu thế làm đẹp trong nha khoa cũng diễn ra vượt bậc. Tuy nhiên, giá cả của các dịch vụ nha khoa vẫn còn khá cao so với thu nhập bình quân đầu người của người dân, đứng trước vấn đề đó, Nha Khoa Lạc Việt ra đời với với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất”.
Tọa lạc tại địa chỉ số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội và số 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội , Nha khoa Lạc Việt được biết đến là một địa chỉ làm răng uy tín. Trong không gian hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Lạc Việt dental tiếp đón bạn bước vào cuộc hành trình kiến tạo nụ cười.
Năm 2006, nha khoa Lạc Việt đã đặt những bước chân vững chắc, đầu tiên trên chặng đường xây dựng và phát triển. Sau 13 năm nổ lực, phấn đấu không ngừng chúng tôi đã trở thành một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội mang lại 26458 nụ cười hoàn mỹ.
Với tình trạng răng lệch lạc, hô móm, nha khoa Lạc Việt có dịch vụ chỉnh nha giúp khắc phục hiệu quả mà vẫn bảo tồn răng thật. Tại Nha khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng thẩm mỹ, Mini crew tang kết quả điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phẫu tích giảm áp xương vỏ.
Ngoài ra, Nha khoa Lạc Việt có quy trình cấy ghép Implant an toàn, nhẹ nhàng giúp phục hồi lại chiếc răng bị mất mà không cần mài các răng lân cận.
Chúng tôi sử dụng hệ thống implant hàng đầu thế giới như Pháp, Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
Trang bị máy móc tối tân như máy chụp X-quang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm, mang lại hiệu quả chính xác nhất.
Mong ước mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu người, Nha khoa Lạc Việt đặt tâm huyết vào bàn tay và khối óc của các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu trong ngành răng hàm mặt, bác sĩ luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu và chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, trợ thủ nha, có trình độ và chuyên môn cao.
Nha khoa Lạc Việt tự hào sở hữu một đội ngũ y bác sĩ hùng mạnh có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.
Đặc biệt có sự phụ trách chuyên môn của thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant đồng là nhà sáng lập hệ thống nha khoa LV.
Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn, tư vấn tận tâm và xóa tan mọi lo lắng của khách hàng bằng những phương pháp hiện đại nhất.
Nha khoa Lạc Việt luôn tâm niệm mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mọi người. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Lạc Việt tự tin mang đến khách hàng một hệ thống nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất.
Thông tin liên hệ:
Nha khoa Lạc Việt:
Website:
Hotline: 02466622699
Nha khoa Lạc Việt – Chất lượng điều trị là trên hết

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “GIỚI THIỆU NHA KHOA LẠC VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *