GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM :” ĐINH- ĐỘC- LẠ” . LH:085.949.7878:-* :-* :-* PEAK – CÔNG CỤ QUẢNG CÁO
Đỉnh kết hợp loại Deer Antler Velvet cao cấp nhất với chất chống oxy hóa từ một số siêu trái cây giàu dinh dưỡng nhất hành tinh.
—Trong hơn 2.000 năm, huyền thoại Deer Antler Velvet đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị các mối quan tâm y tế khác nhau và để cải thiện sức khỏe nói chung.

—Deer Antler Velvet là thực phẩm tự nhiên 100% và không phải là chất lạ. Kể từ năm 1930, có hàng trăm bài báo và nghiên cứu được công bố về tác dụng sinh hóa của việc sử dụng Deer Antler Velvet như một chất bổ sung được khuyến nghị hàng ngày.

—Công thức thích nghi PEAK của chúng tôi sẽ khôi phục cân bằng nội môi cho một cơ thể không cân bằng bằng cách giúp nó ở nơi cần thiết.
—Chúng tôi khuyên bạn nên dùng PEAK hàng ngày để duy trì lối sống lành mạnh.

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂
SÁCH – NĂNG LƯỢNG SỨC KHỎE
Tìm kiếm thêm năng lượng?

-Hãy thử Xịt năng lượng BOOST của chúng tôi. Cho dù bạn là một vận động viên đang tìm kiếm thứ gì đó để đón bạn đi tập thể dục hay bạn chỉ mệt mỏi vào buổi sáng, Xịt năng lượng BOOST của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự tăng cường hàng ngày bạn cần!

—-Hệ thống phân phối hấp thụ cao của chúng tôi là hoàn hảo cho những người nhạy cảm với cà phê và nước tăng lực. BOOST là lành mạnh, thuận tiện, và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc!
🙂 🙂 🙂 🙂

SHIELD – BẢO VỆ TỐI ĐA
Tìm cách để bảo vệ cơ thể của bạn? Khiên là một công thức kiềm với Coral Canxi sẽ giúp cân bằng nồng độ PH trong cơ thể bạn.

—Ngày nay, nhiều người đang cố gắng làm cho cơ thể của họ kiềm và cảm thấy khó khăn khi điều chỉnh chế độ ăn kiêng hạn chế hoặc thay đổi lối sống.

—Shield là loại xịt kiềm duy nhất trên thế giới sẽ thúc đẩy liệu pháp PH cao giúp cơ thể bạn có tính kiềm.

—/Sử dụng Shield hàng ngày để bảo vệ tối đa cho cơ thể của bạn!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

3 thoughts on “GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM :” ĐINH- ĐỘC- LẠ” . LH:085.949.7878

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *