Giảm cân dễ dàng với giấm táo| Tác hại nên biết| Các uống đúng cách, hiệu quả và an toàn. ReviewNgoài tác dụng giảm cân, giấm táo còn rất nhiều tác dụng tốt khác với sức khoẻ. Ai cũng có thể đưa giấm táo vào sản phẩm sử dụng hằng ngày để nâng cao sức khoẻ.
Ngân nêu ra tất cả các công dụng, tác hại và cách dùng kèm theo các mẹo hoặc khinh nghiệm để cho việc uống giấm táo được an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu.
Hy vọng các bạn tìm được những thông tin hữu ích.
Chúc các bạn có được một sức khoẻ tốt và một cuộc sống như ý.
Đây là link về công dụng của giấm táo:
**Lưu ý: những công dụng này hầu như chưa được các nhà khoa học nghiên cứu. Chỉ duy có việc là giảm lượng đường trong máu và thanh lọc gan là được đưa vào nghiêm cứu và công nhận.
Follow Ngân tại các mạng xã hội sau để kết nối với Ngân và Chris nhé:
★Instagram:
★Email: nganlawrence91@gmail.com

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

24 thoughts on “Giảm cân dễ dàng với giấm táo| Tác hại nên biết| Các uống đúng cách, hiệu quả và an toàn. Review

  1. Mua giấm táo ở đâu? Các bạn hỏi nhiều quá nên Ngân gom trả lời luôn ở đây. Ở Việt Nam Ng không rành. Có một số bạn mua ở shoppee. Còn ở Mỹ thì dễ hơn. Ngân mua ở Ingles, có bạn mua được ở Walmart. Lưu ý là mua online sẽ mắc hơn nhiều so với mua trực tiếp. Vì chai giấm là thuỷ tinh nên phí vận chuyển sẽ cao. Liều lượng Ng có pha và quay video lại ở instagram nhé.

  2. Nhiều quá dùng k hết nên muốn pass rẻ lại 100k còn 80% cho bạn nào muốn dùng thử. Liên hệ Zalo 0977388297

  3. Hello bạn nào muốn giảm béo mỡ bụng giảm cân .tìm đủ biện pháp mà kg giảm. Cơ địa khó giảm. Kb zalo nhi 0383544579 nhi cam kết 1 điều bao giảm với bí kip này. Ai quan tâm kb ngay nhe. Giảm mỡ thôi ce ơi. Kg thể sống chung với mỡ bèo nhèo cục cục vậy

  4. chị ơi, có phải bất cứ loại giấm táo nào cũng giảm cân được không ạ? Do mới đây em chưa tìm hiểu kĩ, không biết đến BRAGG nên chỉ mua loại giấm táo Hàn, mà không biết có giảm cân được không 🙁

  5. Giấm táo heinz đc k ạ? Nó ko có 3 thành phần như giấm trên nhưng e thấy nó để thành phần chủ yếu là nc táo lên men

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *