Giải pháp chống thấm ngược tường bên trong nhà triệt để | (Tech Dry – Australia)Công ty TNHH Tech Dry Việt Nam
Lô 36 ngõ 39 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
hoặc
Hotline: 0974 223 889

Hiện tượng tường bị thấm nước giữa hai khe nhà hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là với các nhà liền kề ở các khu đô thị. Tường bị thấm do nước lọt xuống khe hai nhà, hoặc hai nhà giáp nhau nước từ nhà hàng xóm thấm sang, đặc biệt là các tường thấm đa số không trát được bên ngoài. Với các hiện tượng này nếu không xử lý được bên ngoài thì bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược bên trong. Nhiều chủ nhà, chủ thầu hay chủ đầu tư loay hoay không biết chọn phương pháp nào để xử lý triệt để hiện tượng này, tránh tình trạng chống thấm nhưng không đúng phương pháp chỉ được một vài năm lại bị thấm lại.
Qua thời gian thử nghiệm và chọn lọc công ty Tech Dry Việt Nam đã áp dụng công nghệ xử lý của Australia thành công và thấy hiệu quả bền lâu nhất so với các phương pháp thông thường khác. Quy trình công nghệ ứng dụng 2 sản phẩm chủ đạo là Water Seal DPC (chống thấm tinh thể thẩm thấu) và Fosmix Flex 250 (màng chống thấm đàn hồi biến tính) để xử lý triệt để hiện tượng thấm tường.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Giải pháp chống thấm ngược tường bên trong nhà triệt để | (Tech Dry – Australia)

  1. Bạn ơi. Nhà mình xây thấp hơn so với nhà hàg xóm. Giờ hễ cứ mưa là tường bị ngấm từ chỗ giáp với nhà hàg xóm sang. Có cách nào khắc phục đc ko ạh

  2. Bạn ơi nhà mình thấm hết tường từ tầng 3 xuống tầng 1, bong tróc và ẩm mốc sơn tường nếu làm cách này có triệt để không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *