Giải đáp thắc mắc: Tuổi Ngọ có hợp với tuổi Sửu không?

Những người tuổi Sửu và tuổi Ngọ sở hữu hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân bà xã ông xã không? Hãy cộng tậu hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc khiến cho ăn buôn bán tự do, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên bà xã chồng thì việc đọc tuổi hợp khắc là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Việc đọc tuổi hợp khiến ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp sở hữu tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người mang tuổi hợp khiến ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến cho ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi cạnh tranh, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người ko hợp tuổi khiến ăn sẽ làm cho công việc gặp gỡ nên cạnh tranh, không thu được những kết quả như ý.

Trải nghiệm bói tình duyên, đọc tuổi bà xã phu quân khắc hợp xưa nay được rộng rãi người coi trọng. Thê tử phu quân có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên lặng, sinh con đẻ mẫu thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, giả dụ xem tuổi thê tử chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc bà xã chồng gặp gỡ khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 kém cỏi gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Quý Sửu 1973 xoàng xĩnh gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Ất Sửu 1985 kém cỏi gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 tầm thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong đầm nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.


>>> Tìm hiểu thêm: ngày đẹp khai xuân đầu năm 2021

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 kém gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 kém gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 xoàng gọi là cứu vớt Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 tầm thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 kém cỏi gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Giáp Ngọ 2014 tầm thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Sửu và Ngọ mang hợp với nhau trong công việc khiến cho ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cộng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Sửu và tuổi Ngọ mang hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?
Trong việc hợp tác khiến cho ăn buôn bán, hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Ngọ sở hữu thể hợp tác với nhau, với điều kiện con giáp tuổi Ngọ thực sự muốn gắn bó với kế hoạch buôn bán tự do lâu dài.

>> Tìm hiểu ngay: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Về bản chất, con giáp tuổi Ngọ không ràng buộc với một điều gì thực sự, bởi tuổi này thích sự thay đổi và mê khám phá những lĩnh vực mới. Nhưng bù lại thì con giáp tuổi Ngọ làm cho việc rất hăng say và kiên cố đây là điểm mà con giáp tuổi Sửu đánh giá buốt cao.

2. Tuổi Sửu và tuổi Ngọ sở hữu hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?
Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Ngọ mang tính phương pháp hơi phóng khoáng, vui vẻ, thoả thích, thích sự tự do. Do đó, trường hợp con giáp tuổi Ngọ bị gò bó, áp lực trong hôn nhân thì sẽ ko thích lắm. Người tuổi Ngọ suy nghĩ rằng, chỉ lúc sở hữu thể tự lo cho cuộc sống riêng của mình thì lúc đó mới nghĩ tới việc lập gia đình.

Khác với tuổi Ngọ, con giáp tuổi Sửu lại hơi thụ động, sống nội tâm và tự tin về bản thân của mình. Tuy nhiên, đây chính là điểm lôi kéo, quyến rũ con giáp tuổi Ngọ.

Ví như xét trên tính cách thì mang vẻ con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Sửu không được hợp nhau cho lắm, nhưng nhờ những điểm khác biệt này đã bù đắp phần thừa, phần thiếu của người này cho người khác để đôi bên cộng cân bằng.

Nếu hai con giáp tuổi này yêu nhau thì đây chưa cần là mối quan hệ xuất sắc. Con giáp tuổi Ngọ đôi lúc thấy con giáp tuổi Sửu nhàm chán và đơn điệu, trong lúc tuổi Ngọ lại thích khám phá những điều mới và thích đi đa dạng nơi.

Ngược lại thì con giáp tuổi Sửu lại thích sự ổn định gia đình bắt buộc không thích người mang tính bí quyết như con giáp tuổi ngọ, vì vậy hai con giáp tuổi này ko buộc phải hài hòa với nhau để tiến đến hôn nhân thì rẻ hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *