Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây trên ô tô Baseus Gravity WXZN chính hãng– Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và chắc chắn và rất sang trọng. Toàn bộ vỏ bên ngoài được làm nhựa cứng và được sơn màu đen.
– Tính năng đầu tiên mà giá đỡ điện thoại trên Ôtô hiệu Basues Gravity đó chính là tích hợp công nghệ sạc không dây. Chỉ cần để điện thoại lên và tự động sạc.
– Công nghệ sạc không dây được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn QI chính vì thế đảm bảo an toàn trong quá trình sạc pin.
– Với công nghệ sạc không dây này chỉ sử dụng cho các điện thoại hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Chỉ hỗ trợ sạc thường không hỗ trợ sạc nhanh.
– Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây Baseus Gravity Car Mount dành cho xe hơi giúp người sử dụng dễ dàng xem được hành trình xe đi với ứng dụng Google Map, Apple Map… Giá đỡ điện thoại Baseus Gravity Car Mount trên xe hơi có thể sử dụng đỡ máy ảnh, đỡ đồ dùng…
– Giá đỡ kiêm sạc không dây điện thoại Baseus Gravity Car Mount dành cho xe hơi được sản xuất từ kim loại rất chắc chắn, ngoài ra các phần bên có thể điều chỉnh theo tỉ lệ kích thước của smartphone bạn.
– Giá đỡ điện thoại Baseus Gravity Car Mount dành cho xe hơi còn được thiết kế với trục chính giữa do đó bạn có thể xoay smartphone tùy ý, các khớp nới với xe hơi được làm rất chuẩn xác, kết nối dễ dàng, rất cứng cáp.
– Khác với các mẫu trước đây, thay vì kẹp giá đỡ thông qua cửa thông gió thì hãng Baseus đã cải tiến thành thanh chống, được gắn trên xe bằng lớp keo 3m chắc chắn. Hai chân chống giữ giữ cố định và chắc chắn. Ngoài ta giữa chân chống bạn có thể xoay các hướng.
– Giá đỡ được thiết kế thông minh để bạn có thể điều chỉnh góc nhìn dễ dàng, phù hợp với tầm nhìn mong muốn. Thiết kế thanh giữ thông minh có thể điều chỉnh kích thước để bạn sử dụng được với không chỉ điện thoại mà còn với các thiết bị khác như máy định vị toàn cầu GPS, PDA, PSP, IPOD, IPHONE, máy nghe nhạc…
– Giá chỉ 550k, ship COD toàn quốc!

#giadooto #giadodienthoai #baseusgravitywxzn #giadokiemsackhongday

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *