Gái xinh bigo với màn nhảy lộ cả con 33 khủng➤ Video thi đấu pk với nhau của những idol trên Bigo live, Bên thua sẽ chịu hình phạt do bên thắng lập ra.Video mang tính chất giải trí, hài kịch, hài hước, vui cười.
➤ Khi vào trận đấu pk, hai bên điều đưa ra một quy định. nếu bên thua phải chịu những hình phạt do bên thắng đưa ra ví dụ như: 10 câu hỏi trả lời thật lòng, nhảy dance, nhảy nonstop, múa, làm trò hề , làm theo yêu cầu người thắng cuộc. v.v.v..
➤ Nếu hai bên điều chấp nhận thỏa thuận thì trận đấu pk sẽ bắt đầu. Những trận đấu pk như thế này chỉ nhằm mục đích mang lại tiếng cười hài hước vui thôi, cho mọi người xem. chứ không có cố ý châm biếm, bêu xấu, hay trêu chọc một ai cả.
➤ Rất mong các bạn và anh chị hãy hiểu rằng đây chỉ là một trò chơi thôi nhé.
➤ Nếu anh chị cảm thấy thích loại video này thì tiếp tục xem. Nếu anh chị nào không thích xem hoặc có trẻ nhỏ xem cùng thì xin bạn ( anh chị ) vui lòng bấm bỏ qua video này để xem video khác phù hợp hơn.
➤ Chúng tôi luôn mong muốn mang nhiều niềm vui và tiếng cười đến cho cộng đồng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng & muốn tạo ra một môi trường giải trí mới.
__
☛ Chúng Tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem clips của Chúng tôi.
☛ Nếu thấy hay thì hãy: Bình luận, like, chia sẻ ,và đăng ký kênh.
☛ *** Nếu anh chị không thích xem video này hoặc không thích nhân vật nào đó trong video thì có thể bấm next clip bỏ qua, chứ đừng nói lời cai đắng nhé.
☛ Video này là do tôi quay và ghi âm trực tiếp từ bigo live.
✓ Cảm ơn các bạn và anh chị rất nhiều…!
✓ Chúc các bạn và anh chị xem video vui vẻ 🙂
Danh mục

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

1 thought on “Gái xinh bigo với màn nhảy lộ cả con 33 khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *