33 thoughts on “Francis Hùng – Nói Chuyện Với Các Nhà Khoa Học ADN – Hãy chú ý câu hỏi của tôi

 1. Anh hung oi.anh ma hoi em thi e khang dinh la do duc chua troi tao ra con nguoi va tao vat vi e tin vao thien chua .con khoa hoc ho sang tao duoi su thien chua quan phong ma thoi
  Ko co duc chua troi tao dung tji lam j co khoa hoc .cs ho ko tin dau anh ah.

 2. Diễn giả cứ đưa ra câu hỏi 100% này nọ đúng hay không đã cho thấy ông không tí kiến thức gì về nghiên cứu khoa học.

 3. Chỉ có nông cạn mới ko nhìn ra thế giới này hoàn hảo vì được tạo dựng lập trình chứ ko thể tự nhiên mà có sẵn . Muôn loài muôn thú. Rất tuyệt vời ..
  Sáng thế ký giải thích chính xác và trùng khớp mọi thứ.

 4. nếu có quá trình tiến hóa. tại sao cho tới giờ này con ng vẫn chưa tạo ra đc 1 con chuột hay con ruồi tiến hóa thành 1 con khác (vd như chuột cao cổ)? vs kỉ thuật khoa học như bây giờ việc tạo ra 1 môi trường đặc thù để thử nghiệm ko phải là khó… vậy mà! họ chỉ nói về "khoa học" 1 cách rất lý thuyết

 5. Đúng là một chủ đề mà chưa nhiều người được biết đến hoặc không muốn biết hoặc phủ nhận sự thật chúng ta là ai ? chúng ta đến từ đâu ?. Ngay cả một chuyên gia trong lĩnh vực DNA như vậy mà còn nói kiểu như Tổ tiên của loài người là Khỉ, Khỉ là tổ tiên của chúng ta thì quả là một quan niệm sai lệch. Lạy Cha! Đấng toàn năng hằng hữu, Đấng sáng tạo ra tất cả và cũng đã tạo ra chúng con, Đấng đã cứu độ chúng con. Xin Cha soi sáng cho họ để họ biết sự thật. Amen! Cảm ơn anh Francis Hùng vì anh đã công khai hỏi những lẽ thật trên sóng truyền hình!

 6. đây là thời điểm đầu tư vào công nghệ y học. $$ – 10 năm nữa phân tích chuỗi ADN cũng giúp chữa điều trị bệnh .

 7. Riêng tôi thì luôn tin rằng, sự tồn tại của con người là do ý nguyện của Chúa, ta tồn tại trên trái đất này như bao nhiêu vạn vật khác, ta được tiến hóa để tồn tại với từng kỷ nguyên. Có thể trước đây đã từng có một sinh vật nào đó tồn tại rồi diệt vong trước khi loài người thống trị trái đất, và kỷ nguyên tương lai có thể con người tiếp tục thống trị hoặc một sinh vật nào đó thích nghi với kỷ nguyên đó.

 8. NẾU NHƯ LOÀI KHỈ LOÀI VƯỢN THEO THỜI GIAN MÀ TIẾN HOÁ LÊN THÀNH LOÀI NGƯỜI … THÌ … TẠI SAO ? TẠI SAO ? TẠI SAO ? ĐẾN BÂY GIỜ LOÀI KHỈ LOÀI VƯỢN VẪN CÒN TỒN TẠI … CHO NÊN … THEO TÔI NGHĨ THÌ NHỮNG GÌ TÔI NGHĨ CŨNG TẠM XEM ĐÂY NHƯ LÀ CƠ SỞ TUY KHÔNG HẲN LÀ CHÍNH XÁC NHƯNG Ở THỜI ĐIỄM HIỆN TẠI NÀY THÌ TÔI NGHĨ CŨNG TẠM ĐỦ THUYẾT PHỤC ĐỂ CHỨNG MINH CHO VẤN ĐỀ TRÊN LÀ VÔ LÝ ( THƯỜNG THÌ … CÁI MỚI ĐƯỢC HÌNH THÀNH THÌ CÁI CỦ KHÔNG CÒN TÔI CHỈ DỰA VÀO ĐIỀU NÀY MÀ NÓI CHO VUI THÔI NHE ) THÔI GIỜ TÔI XIN CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẼ BYE .

 9. Nếu tổ tiên của loài người là khỉ thì loài người quả là bất nhân bất nghĩa khi nhốt và xích cổ ông tổ của mình vào những nơi không dành cho bậc tổ tiên như thế.các nhà khoa học có thể giải thích giúp em tại sao những người ngu dốt vẫn cho rằng mình đúng khi đưa ra quan điểm của một vấn đề không ạ?

 10. NHƯ CHỦ ĐỀ NÓI : CÓ NHỮNG KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI .LÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC THÀNH CÔNG.KHOẢNH KHẮC THÀNH CÔNG LA CÓ THẬT

 11. Theo tôi thì câu hỏi hay nhất của anh Hùng là ở 6'20s, mà câu trả lời thì còn mơ hồ quá.

 12. điều tuyệt đối là chả có ông chúa, thượng đế hay đấng toàn năng nào tạo ra loài người cả, họ cũng là con người – 1 lãnh tụ – nhà tư tưởng – sau đó đc thần thánh hóa lên mà thôi. loài người cũng là 1 thực thể vật chất như vô vàn vật chất khác của vũ trụ. ko có bàn tay nào ở đây hết, sùng đạo là tốt, nhưng sùng kiểu trái đất phẳng, mặt trời quay quanh trái đất.. kiểu bất chấp ngu muội thì hết nói.. :))
  mỗi người hãy làm đúng việc của mình, giỏi kd, diễn thuyết và thương thuyết thì hãy cứ làm việc đó thôi, đừng tham gia những thứ ko biết, ko hiểu,. rất vô duyên cắc cớ, chả có dẫn chứng gì ngoài mấy ông thần bà chúa ko chứng minh đc.

 13. Hay quá a hùng ơi bây giờ thì mọi người đã tin hơn về những gì a đã chia sẽ trước đó

 14. cảm tạ Cha, cho a có dịp đưa ra câu hỏi để các bạn xem có dịp thắc mắc và đi tìm lẽ thật.

 15. Loài người được tạo dựng bởi đấng tạo hóa. Đó là lẽ thật. Câu hỏi của chú rất hay .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *